Connect with us

Mô-đun cảm biến số hóa ViewSonic Digitizer nâng cao sức mạnh cho các giải pháp máy quản lý tiền ảo của ngân hàng

View modun - Mô-đun cảm biến số hóa ViewSonic Digitizer nâng cao sức mạnh cho các giải pháp máy quản lý tiền ảo của ngân hàng

TECHNEWS

Mô-đun cảm biến số hóa ViewSonic Digitizer nâng cao sức mạnh cho các giải pháp máy quản lý tiền ảo của ngân hàng

ViewSonic vừa giới thiệu mô-đun cảm biến chạm số hóa mới dành cho các giải pháp máy quản lý tiền ảo Virtual Teller Machine (VTM). Các mô-đun có qui cách khác nhau, từ 5 inch đến 21,5 inch, cung cấp chức năng quét chữ ký sinh trắc học bằng bút độc quyền không dùng pin V Pen, tạo thuận lợi cho ngành tài chính thực hiện việc chụp, quét và xác thực chữ lý điện tử.

View modun

Được thiết kế để cung cấp đầy đủ tùy chọn hỗ trợ cho mà khách hàng đã quen dùng tại các chi nhánh trụ sở địa phương, VTM đang cách mạng hóa hoạt động ngân hàng bán lẻ. Ông Bonny Cheng, tổng giám đốc phụ trách Nhóm Sản phẩm Toàn cầu tại ViewSonic, cho hay hãng dồn tâm huyết cải tiến các mô-đun số hóa nhằm cải thiện các giải pháp VTM, để cung cấp cho ngành tài chính công cụ phù hợp để đạt được hiệu suất và độ hài lòng cao. Được biết gần đây ViewSonic đã thực hiện thành công các giải pháp của họ với một số ngân hàng cấp 1, bao gồm ngân hàng ICBC.

Các giải pháp máy quản lý tiền ảo VTM hỗ trợ các giao dịch tiền mặt, chuyển tiền, tài khoản giao dịch, cũng như chụp quét chữ ký sinh trắc học. Bút V Pen của ViewSonic, có thể ghi lại các dữ liệu sinh trắc học cho các tài liệu số, lưu trữ chính xác chữ ký điện tử, và bảo mật các chữ ký số đã mã hóa.

Đi kèm sẵn bộ công cụ phát triển và lập trình (SDK và API), các giải pháp có thể được nhanh chóng được triển khai vào bất kỳ môi trường điện toán nào với các tính năng giúp các quầy ngân hàng phục vụ suốt ngày đêm mà không bị giới hạn về giờ giấc, địa điểm, nhân sự – theo cách giao dịch truyền thống tại các chi nhánh ngân hàng. Đối với các ngân hàng, các giải pháp này có thể giảm đáng kể thời gian phục vụ và chi phí hoạt động, tăng doanh thu từ khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Với khả năng hiển thị hình ảnh chính xác đến 200 điểm ảnh/giây (PPS) và 5.080 dòng/inch (LPI), mọi chi tiết đều được chụp lại chính xác và hiển thị trên màn hình. Có độ nhạy cao, chịu mức áp lực 2048, chiếc bút V Pen – không dùng pin – tạo ra các chữ ký mực mô phỏng kèm các cấp độ an ninh bảo mật cao hơn, mà chỉ phiên bàn chữ ký số hóa hoàn toàn mới có. Ngoài ra, các mô-đun cảm ứng số hóa chạm này tương thích với cảm ứng quang học hoặc cảm ứng điện dung PCT, do đó hỗ trợ tính năng chạm đối ngẫu (dual-touch). Với tất cả các giải pháp VTM, ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ khách hàng phong phú, linh hoạt và có thể mở rộng địa bàn phục vụ hiệu quả mà không tăng chi phí.

Chi tiết: http://www.viewsonic.com/us/pen-displays.html.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top