Connect with us

Microsoft sẽ không tung ra quá 6 điện thoại mới mỗi năm

image0032 - Microsoft sẽ không tung ra quá 6 điện thoại mới mỗi năm

TECHNEWS

Microsoft sẽ không tung ra quá 6 điện thoại mới mỗi năm

Microsoft hiện đang trong quá trình cải tổ lớn với việc loại bớt 7.800 nhân lực. Thực tế, rõ ràng bộ phận Nokia Devices and Services đang là gánh nặng và là thất bại của hãng.

image003

Microsoft cũng sẽ đưa phó chủ tịch phụ trách Windows và thiết bị Terry Myerson lên vị trí lãnh đạo toàn bộ Microsoft Devices – điều đồng nghĩa với việc hãng đang cố gắng hợp nhất toàn bộ các dòng máy Windows, Lumia, Surface và Xbox, HoloLens, Band vào một đơn vị duy nhất cho phép các đội kĩ sư và lập trình viên hợp tác dễ dàng hơn trong các thế hệ sản phẩm tiếp theo.

Dù vậy, CEO Satya Nadella hiện vẫn khá kín tiếng về kế hoạch của mình đối với dòng sản phẩm Lumia. Tuy nhiên, Microsoft sẽ chia dòng điện thoại này thành ba nhóm: cao cấp, dành cho công việc và giá rẻ. Theo những gì được tiết lộ, trong những năm tới, hãng sẽ chỉ tung ra một hoặc hai máy cho mỗi nhóm – tương đương tối đa 6 máy mới/năm. Với 2015, Micrsoft hiện đã có cả một danh mục sản phẩm dày đặc với lịch trình ra mắt cả các dòng cao cấp với Windows 10 trong mùa thu này. Việc chia tách sản phẩm cụ thể sẽ cho phép các nhà sản xuất tập trung vào tính năng đặc thù cũng như các trải nghiệm độc đáo phù hợp với từng nhóm khách hàng.

H.L

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top