Connect with us

Mẫu Lumia cao cấp với vỏ nhựa và Snapdragon 810 hé lộ

SMARTPHONE SNAPDRAGON 810 - Mẫu Lumia cao cấp với vỏ nhựa và Snapdragon 810 hé lộ

TECHNEWS

Mẫu Lumia cao cấp với vỏ nhựa và Snapdragon 810 hé lộ

Khi ngày ra mắt của Windows 10 Mobile ngày càng tới gần, không có gì lạ khi những thông tin đồn thổi về dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của Microsoft càng ngày càng bùng nổ.

SMARTPHONE-SNAPDRAGON-810

Mới đây, một số hình ảnh lộ ra về một thiết bị Lumia với vỏ nhựa có ngoại hình gần giống Lumia 735 nhưng với thiết kế máy ảnh tương tự Lumia 1020 đã xuất hiện. Theo nguồn tin đi kèm, đây là mẫu máy với màn hình 5,2 inch, độ phân giải 1080p và chip xử lý cao cấp Snapdragon 810.

Như thế, mẫu máy này có cùng màn hình với những gì Lumia 940 từng được tiết lộ nhưng lại sở hữu chip xử lý cao cấp hơn. Trong khi đó, Lumia 930 vốn đã có khung kim loại và không có lẽ Microsoft lại “đi lùi” với thế hệ mới. Một chi tiết khó hiểu khác là sự hiện diện của Nokai trên vỏ. Một số ý kiến phân tích cho rằng đây có thể là khung vỏ máy cũ với phần cứng mới phục vụ cho việc thử nghiệm. Nó cũng có viền lớn hơn so với mặt bằng chung điện thoại hiện đại. Cho dù thế nào, mẫu máy cao cấp mới của Microsoft không sớm thì muộn cũng phải có mặt nhằm thể hiện sức mạnh liên kết nền tảng mới của Windows 10 – vốn đã có mặt trên máy tính cá nhân.

H. LINH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top