Connect with us

Lộ diện ảnh chính thức của Galaxy Note 7 với ba màu tuyệt đẹp

image001 - Lộ diện ảnh chính thức của Galaxy Note 7 với ba màu tuyệt đẹp

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Lộ diện ảnh chính thức của Galaxy Note 7 với ba màu tuyệt đẹp

Càng đến thời điểm ra mắt của Galaxy Note 7 chúng ta càng nhận được thêm nhiều thông tin thú vị về siêu phẩm mới của Samsung. Hôm nay “chuyên gia rò rỉ” evleaks đã đăng tải lên trang Twitter của mình ảnh render của Note 7 với ba màu chủ đạo.

Theo thông tin từ Tweet cung cấp, ba màu từ trái sang phải lần lượt là: Black Onyx, Silver Titanium và Blue Coral. Theo hình ảnh, bạn có thể thấy màu đen và màu bạc trông có vẻ đậm hơn và gần giống với đời thực hơn trước đây. Trong khi đó màu Blue Coral hoàn toàn nằm ngoài dự kiến vì khi nghe đến màu này, người ta sẽ nghĩ đến phiên bản Galaxy S6 “Blue Topaz” trước đây.

Ngoài ra khi quan sát kỹ, phần mặt lưng của của máy đã in dòng chữ “Galaxy Note 7” cho thấy Samsung muốn nhấn mạnh họ bỏ qua dòng Note 6.

Hiện các thông tin về cấu hình của siêu phẩm vẫn còn đang ở dạng tin đồn, nếu không có gì mới thì Galaxy Note 7 sẽ sở hữu phần cứng với màn hình 5.8 inch QHD với cạnh cong, tấm nền Super AMOLED, máy sẽ chạy trên bộ xử lý mới nhất Exynos 8893 và có thể thêm phiên bản Snapdragon 821 tại một số thị trường như Mỹ. Bên trong Note 7 còn được trang bị 6GB RAM, tùy chọn bộ nhớ trong 64 / 128 / 256GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, camera sau 12MP Dual Pixel với khả năng lấy nét theo pha, camera trước 5MP, pin 3600mAh.

image003

Đặc biệt nhất trên Note 7 chính là công nghệ quét tròng mắt. Đây sẽ là một bước tiến mới của Samsung trong lĩnh vực bảo mật sinh trắc học, bên cạnh quét vân tay ở thời điểm hiện tại.

Theo evleaks

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top