Connect with us

LG ra mắt Bello II với máy ảnh “tự sướng” 5Mpx

TECHNEWS

LG ra mắt Bello II với máy ảnh “tự sướng” 5Mpx

LG vừa chính thức ra mắt thế hệ mới của mẫu điện thoại thông minh Bello (vốn được tung ra thị trường hồi năm ngoái). Mang tên gọi Bello II, máy mới vẫn tiếp tục nhắm vào phân khúc tầm trung với lịch bán ra khởi đầu từ các nước Mỹ La Tinh, Ấn Độ trong tháng này trước khi tiếp cận tới châu Âu và các nước khác (cũng trong quý 3).

LG-Bello-IIVề cấu hình, Bello II sở hữu chip lõi tứ 1,3 GHz, màn hình 5 inch độ phân giải 854×480, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB (có khe cắm thẻ nhớ), máy ảnh chính 8Mpx (máy ảnh trước 5Mpx), Android 5.1.1 và pin 2.540 mAh. Kích thước của máy mới ở mức 140,8 x 71,6 x 9,6mm trong khi trọng lượng là 155g.

Để phục vụ chức năng tự chụp ảnh, Bello II được trang bị các tính năng như hỗ trợ ra lệnh chụp bằng thao tác (Gesture Shot) hay Selfie Flash. Máy có đầy đủ các kết nối cơ bản như Wifi, Bluetooth (4.0), A-GPS… với ba màu gồm trắng, xám titan và vàng. Tại một số thị trường như Brazil, Chile, LG sẽ sử dụng tên gọi Prime II trong khi tại Ấn Độ (giá công bố 172 USD), Mexico và châu Âu, Bello II sẽ mang tên MAX.

Hòang Linh

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top