Connect with us

LG hứa hẹn pin đồng hồ thông minh dài hơn với công nghệ mới

LG G watch - LG hứa hẹn pin đồng hồ thông minh dài hơn với công nghệ mới

TECHNEWS

LG hứa hẹn pin đồng hồ thông minh dài hơn với công nghệ mới

LG Chem, đơn vị sản xuất hoá học của tập đoàn điện tử Hàn Quốc vừa hé lộ thế hệ pin lục giác mới dành cho đồng hồ thông minh.

LG-G-watch

Ý tưởng ở đây khá đơn giản: đồng hồ nói chung đều sở hữu mặt tròn trong khi công nghệ pin từ trước tới nay đều vuông hoặc chữ nhật. Chính vì vậy, việc tạo ra một pin có dáng lục giác sẽ đồng nghĩa với việc tăng cường dung lượng có thể tích hợp vào trong một khuôn hình tròn của đồng hồ. Theo LG Chem, pin lục giác có thể tăng thêm khoảng 4 tiếng pin mỗi ngày so với pin vuông truyền thống.

Trả lời phỏng vấn của Korea Times, LG Chem cũng cho biết hiện đang hợp tác với một công ty công nghệ để phát triển sản phẩm thương mại thực thụ sử dụng pin mới. Tuy nhiên, các đơn vị truyền thông Hàn Quốc khẳng định đó không phải là Apple. Hiển nhiên, đây là điểm dễ hiểu bởi pin mới của LG nhắm vào các sản phẩm đồng hồ với mặt tròn tương tự như dòng Urbane của chính họ trong khi Apple Watch lại đang sở hữu mặt vuông. Dĩ nhiên, với những sáng chế độc quyền của mình, hiện tại LG đã và đang có thể sản xuất pin ở mọi kích thước, kiểu dáng.

H.L

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top