Connect with us

LG cân nhắc sử dụng vỏ kim loại trên LG G4 Pro

LG G4 Pro - LG cân nhắc sử dụng vỏ kim loại trên LG G4 Pro

TECHNEWS

LG cân nhắc sử dụng vỏ kim loại trên LG G4 Pro

Ngay sau khi G4 được tung ra thị trường với nhiều khen ngợi dành cho phiên bản với vỏ da, LG đã bắt tay vào chuẩn bị cho dòng sản phẩm mới – được cho là G4 Pro.

LG-G4-Pro

Hiện tại, những thông số kĩ thuật chưa được hé lộ nhưng nhiều nguồn tin cho biết LG đang cân nhắc về việc có nên sử dụng vỏ kim loại cho dòng máy này để tạo khác biệt với G4 hay không. Ngoài ra, LG cũng tính tới việc thay đổi cách gia công vật liệu nhôm. Trong khi Apple và Samsung đều sử dụng máy CNC thông dụng, LG dự kiến sẽ cải thiện chất lượng thành phẩm thông qua việc tăng cường áp suất trước khi cắt, điều này cũng đồng thời giúp giảm chi phí sản xuất.

Dù vậy, ý kiến này dường như cũng vấp phải nhiều phản đối từ nội bộ hãng điện tử Hàn Quốc, nhiều người cho rằng vỏ kim loại nên được dành cho các mẫu máy độc đáo với giá rẻ hơn chút ít so với dòng cao cấp đầu bảng cùng cấu hình thấp hơn nhưng có thiết kế bắt mắt và nhiều lựa chọn vật liệu (điển hình là Galaxy A của Samsung).

Cho dù kết quả sẽ đi theo hướng nào, một thực tế rõ ràng là LG đang chuẩn bị cho mẫu phablet của mình sẵn sàng cạnh tranh với Galaxy Note 5 – vốn cũng đã ở giai đoạn khá hoàn thiện.

Đ.G

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top