Connect with us

Lenovo tặng cơ hội du lịch Hàn Quốc cho khách mua máy tính

TECHNEWS

Lenovo tặng cơ hội du lịch Hàn Quốc cho khách mua máy tính

Lenovo triển khai chương trình khuyến mại với giải đặc biệt là chuyến du lịch khám phá xứ sở Kim Chi trị giá tới 50 triệu đồng dành cho hai người.

Chương trình khuyến mại “Đón hè rực rỡ – Khám phá Hàn Quốc” của Lenovo áp dụng cho cả dòng sản phẩm máy tính và máy tính bảng của hãng. Theo đó, khi mua máy tính xách tay Lenovo có vi xử lý Intel Core i3 – i5 – i7, các dòng máy tính bảng Yoga Book, Phab 2 series, Yoga Tab 3, Tab 3 8 và Phab, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng sạc dự phòng , áo khoác, chuột…, cùng cơ hội tham gia rút thăm trúng chuyến du lịch Hàn Quốc, Thái Lan và các sản phẩm đang hot của Lenovo.

Ngoài giải đặc biệt là một chuyến du lịch Hàn Quốc, chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ có hai giải nhất, mỗi giải là một voucher du lịch Thái Lan trị giá 18 triệu đồng.

Giải nhì (01 giải) của chương trình là một chiếc máy tính IdeaPad 710s Core i5 trị giá 18,999 triệu đồng, và một giải ba là một chiếc máy tính bảng Phab 2 Pro trị giá 11,999 triệu đồng.

Tương ứng với từng sản phẩm khi mua, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là chuột không dây, sạc dự phòng, balô Lenovo và áo khoác thời trang Lenovo.

Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 10/4 – 30/6/2017 trên phạm vi toàn quốc.

NHƯ QUỲNH

More in TECHNEWS

To Top