Connect with us

Lenovo ra mắt VIBE S1 Lite, giá 4,5 triệu đồng

Lenovo - Lenovo ra mắt VIBE S1 Lite, giá 4,5 triệu đồng

TECHNEWS

Lenovo ra mắt VIBE S1 Lite, giá 4,5 triệu đồng

LenovoLenovo VIBE S1 Lite có thiết kế bắt mắt với khung kim loại bo tròn tiện lợi, giúp người dùng thao tác dễ dàng. Máy được trang bị camera mặt trước 8MP với thấu kính 5 thành phần giúp triệt tiêu độ nhiễu ảnh, cảm biến ảnh cao cấp của Sony và tích hợp sẵn đèn flash để tăng cường độ bắt sáng cho bức ảnh. Camera chính 13MP sử dụng công nghệ lấy nét theo pha (PDAF) và đèn flash kép LED CCT phía sau máy cho chất ảnh sáng nét hơn mỗi khi tối trời.

Lenovo VIBE S1 Lite cũng được tích hợp sẵn ứng dụng chụp ảnh nâng cao với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như chạm để chụp (tap to capture), nhận diện khuôn mặt và biểu tượng “V”, cho phép chụp hình ngay cả khi không cầm điện thoại. Ứng dụng cũng có sẵn tính năng làm đẹp cho các bức ảnh selfie, chỉ bằng một động tác trượt đơn giản là bạn đã có trong tay bức ảnh rạng rỡ nhất.

Về cấu hình, máy sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 lõi 64-bit MTK 6753 1.3GHz, bộ nhớ trong 16GB và kết nối 4G (LTE) tốc độ cao, pin dung lượng 2700mAh. Sản phẩm có 2 màu trắng và xanh đậm, giá bán lẻ 4.490.000 đồng, bảo hành 1 năm.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top