Connect with us

Lenovo ra mắt smartphone VIBE P1m pin dung lượng cao

VIBE P1m 03202 - Lenovo ra mắt smartphone VIBE P1m pin dung lượng cao

TECHNEWS

Lenovo ra mắt smartphone VIBE P1m pin dung lượng cao

VIBE P1m nằm trong phân khúc tầm trung giá thấp, pin dung lượng lớn cùng công nghệ sạc nhanh, khả năng tiết kiệm pin tối đa, giá tham khảo 3,8 triệu đồng.

VIBE-P1m_Hero_01Theo nhà sản xuất, Lenovo VIBE P1m được trang bị pin 4000mAh cho thời gian đàm thoại 36,5 tiếng trên mạng 2G cùng nhiều tính năng thông minh về pin như: sạc pin siêu nhanh, sạc pin qua cáp OTG, và có riêng nút vật lý để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại. Tính năng Quick Charge của Lenovo VIBE P1m giúp sạc pin nhanh 1,8 lần so với sạc thông thường. Quick Charge cho phép sạc đầy pin chỉ trong 3 tiếng, hoặc sạc pin trong 15 phút đủ dùng cho 4 tiếng sử dụng.

VIBE-P1m_03202Lenovo VIBE P1m có chế độ tiết kiệm pin chuyên dụng (điều chỉnh tắt mở các ứng dụng hoặc hoạt động theo ý thích) và kích hoạt dễ dàng chỉ bằng một thao tác gạt nút đơn giản. Ngoài ra, cáp sạc OTG cũng đi kèm theo máy nên rất tiện dụng khi có thể dùng chính Lenovo VIBE P1m để sạc pin cho các thiết bị di động khác như tai nghe Bluetooth hoặc loa di động. Máy cũng được trang bị công nghệ phủ Nano cho khả năng chống nước hiệu quả, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại ngoài trời mưa hoặc khi vô tình bị nước đổ vào.

VIBE-P1m_White_Standard_02Lenovo VIBE P1m sở hữu màn hình 5 inch HD, cấu hình phần cứng gồm vi xử lý 64-bit lõi tứ, RAM 2GB, bộ nhớ lưu trữ trong 16GB và có thể mở rộng lên 32GB, bộ đôi camera 8MP (tự lấy nét) và 5MP, hỗ trợ mạng LTE (4G) tốc độ cao giúp kết nối nhanh hơn và tăng đáng kể trải nghiệm giải trí khi di chuyển.

VIBE-P1m_Detal_02

Lenovo VIBE P1m hỗ trợ 2 SIM và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android™ Lollipop 5.1 cùng giao diện người dùng VIBE UI. Máy bán ra gồm hai màu đen và trắng, giá bán lẻ đề nghị 3.790.000 đồng, bảo hành 01 năm.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top