Connect with us

Làm thế nào để chơi Pokémon GO mà không sợ bị giật điện thoại?

PokemonGoPlus - Làm thế nào để chơi Pokémon GO mà không sợ bị giật điện thoại?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Làm thế nào để chơi Pokémon GO mà không sợ bị giật điện thoại?

Việc bạn phải đi vòng vòng ngoài đường khi chơi Pokémon GO là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với tình trạng cướp giật ở Việt Nam thì để lên hàng game thủ pro chắc bạn tốn không ít điện thoại. Bài viết này nêu ra giải pháp để bạn hạn chế điều này.

Đầu tiên phải kể đến đó là phụ kiện Pokémon GO Plus – một phụ kiện nhỏ bé có tích hợp đèn LED, kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và hỗ trợ người chơi khá nhiều trong quá trình trải nghiệm game. Tính năng của Pokémon GO Plus là phát hiện ra có một con Pokemon đang xuất hiện gần vị trí người chơi đang đứng, thiết bị này sẽ rung lên để báo hiệu. Khi đó, người chơi có thể mở điện thoại lên để bắt con Pokemon đó. Nhưng một cách khác, người dùng có thể dùng chính Pokemon Go Plus để bắt Pokemon ngoài đời thật.

Làm thế nào để chơi Pokémon GO mà không sợ bị giật điện thoại?
Với những công dụng đã kể trên, game thủ sẽ hạn chế được việc phải cầm điện thoại liên tục khiến cho các kẻ xâu càng dễ có cơ hội tiếp cận và thực hiện hành vi sai trái. Không chỉ vậy, thiết bị này cũng có thể hỗ trợ các huấn luyện viên không phải lo lắng về tình trạng pin của thiết bị. Thiết bị trên hiện tại đang tạm chưa được bán rộng rãi, Trải Nghiệm Số sẽ thông tin đến bạn khi thiết bị được bày bán. Trang Amazon từng đăng bán với giá 34,99 USD (khoảng 800.000 đồng) nhưng đã đóng lại.

Ngoài việc sử dụng Pokémon GO Plus, bạn nên chú ý bảo vệ bản thân bằng cách tập quan sát xung quanh chứ đừng cứ cắm cúi vào điện thoại, tập trung thành nhóm chơi game với nhau nếu có thể, hạn chế việc chơi một mình, nhất là ở những đoạn đường vắng, thiếu ánh sáng hoặc đi vào những nơi mà bạn chưa quen đường. Bạn cũng có thể dùng thêm các phụ kiện bảo quản điện thoại như dây nối, móc chắc vào tay hay quần áo.

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top