Connect with us

Làm sao để mua đồ không bị lừa trên Amazon?

amazon featured - Làm sao để mua đồ không bị lừa trên Amazon?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Làm sao để mua đồ không bị lừa trên Amazon?

Dịch vụ mua hàng Mỹ hộ đang phát triển rất rầm rộ tại Việt Nam, và một trong những địa chỉ mua hàng Mỹ uy tín nhất là Amazon. Tuy nhiên, không phải mọi thứ trên Amazon đều tốt, vậy làm sao để tránh mua hàng không chất lượng?

Có rất nhiều chia sẻ trên mạng nói là, mua hàng trên Amazon phải xem kỹ các đánh giá, xem sản phẩm sao nhiều không (cao nhất là 5 sao), nắm được điều này nên rất nhiều nhà bán lẻ tại Mỹ cũng không phải hạng vừa khi tạo nhiều tài khoản để đưa ra nhiều đánh giá tích cực, chấm 5 sao, qua đó dễ dàng đánh lừa người mua khi họ chỉ xem lướt sơ qua điểm đánh giá và các review tích cực. Chẳng hạn thấy có khoảng vài trăm lượt đánh giá 5 sao kèm phản hồi tích cực là an tâm mua. Điều này là chưa đúng.

fakespot-1

Rất may mắn, có một công cụ là Fakespot đã ra đời. Cụ thể, để kiểm tra một sản phẩm được đánh giá đúng hay sai, đầu tiên bạn hãy vào trang http://fakespot.com/, dán nguyên địa chỉ sản phẩm từ amazon vào mục Paste any Amazon.com product link here sau đó bấm ANALYSE.

Screen Shot 2016-07-28 at 8.44.35 AM

Trong kết quả trả về, nếu bạn thấy điểm FAKESPOT GRADE là A là yên tâm các phản hồi tích cực là thiệt, sản phẩm được đánh giá đúng. Còn nếu trả về là C, D, F thì đó là những phản hồi không chính xác, có thể do hãng sản xuất tự tạo nhiều tài khoản để đánh giá tốt.

Xem thêm:  Cách kiểm tra chất lượng ứng dụng trên App Store

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top