Connect with us

Làm sao để không bị mất file save khi chơi game?

gamesave manager - Làm sao để không bị mất file save khi chơi game?

GAME

Làm sao để không bị mất file save khi chơi game?

Phần mềm mang tên SaveGame Manager này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng backup hoặc restore lại file save của bất kỳ tựa game nào một cách hết sức dễ dàng.

Đối với nhiều game thủ thì việc mất file save do một số lý do như cài lại win hay máy tính bị nhiễm virus tạo ra sự bực tức không hề nhỏ bởi bao công sức chơi, khám phá, vượt qua các nhiệm vụ khó khăn… đều mất sạch và chỉ có thể chơi lại từ đầu các trò chơi mình yêu thích hoặc đang chơi dở.

Làm sao để không bị mất file save khi chơi game?

Phần mềm mang tên SaveGame Manager này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng backup hoặc restore lại file save của bất kỳ tựa game nào một cách hết sức dễ dàng, thậm chí game thủ cũng hoàn toàn có thể trao đổi với người khác mà không gặp khó khăn gì.

SaveGame Manager hoàn toàn miễn phí và vận hành tốt trên hệ điều hành Windows từ x86 đến x64. Các bạn có thể download bản chạy tại trang chủ: http://www.gamesave-manager.com/, phần mềm này cũng rất nhẹ chỉ khoảng 7,6 MB.

Khi khởi động phần mềm, SaveGame Manager sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống để tìm xem bạn đang cài những game gì và nếu như sở hữu quá nhiều trò chơi thì sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi.

Làm sao để không bị mất file save khi chơi game?

Giao diện của phần mềm này tương đối thân thiện và dễ dùng khi game thủ có thể lựa chọn tạo back up hoặc restore lại một cách đơn giản, chỉ phải chọn game mình muốn và ấn nút. Các file save này hoàn toàn có thể được nén sẵn lại về dạng 7z hay zip tuỳ theo ý muốn của người sử dụng.

Như vậy, thay vì phải ngồi đoán và copy thủ công các file save để đảm bảo an toàn thì giờ đây các bạn có thể làm một cách tự động và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ SaveGame Manager.

Theo GameK

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top