Connect with us

Làm sao chơi Pokémon GO trên iPhone đã jailbreak?

pokemon go featured - Làm sao chơi Pokémon GO trên iPhone đã jailbreak?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Làm sao chơi Pokémon GO trên iPhone đã jailbreak?

Nếu bạn có một chiếc iPhone đã jailbreak, có thể bạn sẽ không chơi được tựa game Pokémon GO nếu không nâng cấp lên iOS bản mới nhất và mất jailbreak. Tuy nhiên một thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn có thể chơi được tựa game hấp dẫn này trên máy jailbreak.

Mặc định, game Pokémon GO sẽ kiểm tra máy bạn có phải là thiết bị đã jailbreak không? Nếu đúng thì bạn sẽ không thể vào được game để chơi. Đây là chính sách của hãng phát triển game, tuy nhiên bản có thể dùng một thủ thuật nhỏ để vượt qua. Đó là dùng một tinh chỉnh jailbreak để ẩn đi “vết tích” máy đã jailbreak. Do đó game sẽ thấy bạn đang dùng một máy bình thường, chưa jailbreak.

Có hai tinh chỉnh mà bạn chỉ cần cài một cái thôi là được rồi. Đầu tiên là xCon, bạn có thể cài tinh chỉnh này trong Cydia, nếu tìm không thấy bạn hãy thêm Source cydia.vn để có. Đây là tinh chỉnh đơn giản nhất, sau khi cài xong thì bạn không cần cấu hình gì thêm. Máy bạn đã ẩn jailbreak hoàn toàn.

Làm sao chơi Pokémon GO trên iPhone đã jailbreak?

Một tinh chỉnh khác nhiều tùy chọn hơn là tsProtector 8+, sau khi cài đặt vào từ Cydia, bạn vào Settings > tsProtector 8+, chọn Enable. Bấm vào mục Black List Apps, tìm và chọn game Pokémon GO để thêm vào là được.

Làm sao chơi Pokémon GO trên iPhone đã jailbreak?

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top