Connect with us

Kingston ra mắt USB IronKey D300 và IronKey D300 với tính năng quản lý mã hóa ổ USB Flash

D300   D300 Managed  picture - Kingston ra mắt USB IronKey D300 và IronKey D300 với tính năng quản lý mã hóa ổ USB Flash

TECHNEWS

Kingston ra mắt USB IronKey D300 và IronKey D300 với tính năng quản lý mã hóa ổ USB Flash

Kingston vừa giới thiệu USB IronKey D300 and IronKey D300 với tính năng quản lý mã hóa ổ USB Flash. Cả hai ổ đĩa triển khai một trình độ cao về sự mã hóa được xây dựng trên các tính năng hình thành từ IronKey – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo vệ thông tin nhạy cảm.  

d300-_-d300-managed-_picture

IronKey D300 được chứng nhận FIPS 140-2 Cấp 3 với tính năng mã hoá phần cứng AES 256 bit ở chế độ XTS. Bên ngoài của ổ đĩa sử dụng lớp vỏ bằng kẽm và chống nước* lên đến 4 feet cùng tem epoxy chống can thiệp để bảo vệ vật lý bên trong. IronKey D300 sử dụng chữ ký số firmware khiến nó trở nên miễn nhiễm với BadUSB, và thực thi chế độ bảo vệ bằng mật khẩu phức tạp với những đặc điểm tối thiểu để ngăn chặn truy cập trái phép. Quá trình mã hóa và giải mã được thực hiện trên ổ mà không để lại dấu vết nào trên hệ thống chủ, ngoài ra ổ tự khóa và định dạng lại sau 10 lần nhập mật khẩu không hợp lệ để bảo vệ trước các cuộc tấn công bằng thuật toán dò mật khẩu.

Ironkey D300 với tính năng quản lý yêu cầu IronKey EMS by DataLocker cho phép quản lý việc truy cập và sử dụng đối với hàng nghìn ổ một cách tập trung. IronKey EMS là một giải pháp quản lý linh hoạt vì được thực hiện trên mây hoặc tại công ty, tính năng này thực thi các chính sách đặc thù với ổ như độ mạnh của mật khẩu và giới hạn số lần nhập cũng như cho phép quản trị viên vô hiệu hóa từ xa các ổ bị thất lạc hoặc mất cắp, khôi phục mật khẩu bị mất và hơn thế nữa.

Cả hai sản phẩm đều có các mức dung lượng 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128GB, hỗ trợ bảo hành 5 năm.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top