Connect with us

Khi smartphone có pin tới nửa tháng

outkitel - Khi smartphone có pin tới nửa tháng

TECHNEWS

Khi smartphone có pin tới nửa tháng

Nếu không bị lấn cấn về chuyện thương hiệu mà coi trọng hàng đầu là hiệu năng thực tế của thiết bị, bạn có thể quan tâm tới chiếc smartphone Oukitel K10000. Nó được giới thiệu là có thời lượng pin “trâu”, lên tới 10 đến 15 ngày.

Đây là một thương hiệu Trung Quốc. Và với sản phẩm mới này, họ muốn chinh phục những người dùng smartphone lâu nay vẫn khổ sở vì cái chuyện thời lượng pin, khiến mình hầu như ngày nào cũng phải sạc thiết bị.

Ngay từ tên gọi K10000 của mình, chiếc smartphone Android này đã được nhấn mạnh tới dung lượng pin “khủng” 10.000 mAh. Mức dung lượng này hiện nay ngay tới tablet cũng là điều không tưởng.

Nhìn trên ảnh thì thấy K10000 có kiểu dáng cũng bảnh đó. Nó có màn hình 5,5 inch HD 720p; CPU MediaTek quad-core 1GHz; RAM 2GB; ROM 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ micro SD; hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Camera sau 8MP và camera trước 2MP. Cho dù có pin lớn và màn hình rộng, smartphone K10000 có trọng lượng chỉ 184g.

Hiện nay, hệ thống bán lẻ online GearBest của Trung Quốc đã cho đặt hàng Oukitel K10000 với giá bán lẻ quy ra khoảng 5,4 triệu đồng.

Phạm Hồng Phước

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top