Connect with us

Kẹp phơi quần áo thông minh thời IoT

kep phoi iot - Kẹp phơi quần áo thông minh thời IoT

VIDEO

Kẹp phơi quần áo thông minh thời IoT

Hãng sản xuất bột giặt Omo đang phát triển sản phẩm kẹp phơi quần áo thông minh có tên là Peggy, có khả năng tương tác với người dùng.

Peggy được trang bị các cảm biến ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm cùng với một chip điện tử có khả năngkết nối Wi-Fi và pin lithium-ion.

[tg_youtube width=”560″ height=”315″ video_id=”dhC4xxGKQfg”]

Bằng cách thu thập dữ liệu qua các cảm biến và kết nối với Internet, cập nhật thông tin thời tiết địa phương, sau đó sẽ gửi thông báo qua ứng dụng đi kèm trên smartphone để nhắc người sử dụng mang đồ vào nhà mỗi khi trời bắt đầu chuyển mưa.

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm sẽ dựa vào dữ liệu thông tin thời tiết để báo cho người dùng thời điểm tốt nhất để tiến hành công việc giặt quần áo, thông báo qua điện thoại khi quần áo đã giặt xong hay thời gian cần để phơi khô quần áo trong điều kiện thời tiết hiện tại.

Đặc biệt, tính năng theo dõi và báo cáo tình trạng thời tiết của Peggy còn giúp người dùng chủ động tổ chức các hoạt động vui chơi, dã ngoại.

Theo Gizmag, Omo đang cải tiến thời lượng pin so với sản phẩm nguyên mẫu, và hiện tại thì việc sạc pin được thực hiện qua cổng USB.

Theo PCWorldVN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục VIDEO
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top