Connect with us

Jabra giới thiệu loa ngoài SPEAK 810

A1 - Jabra giới thiệu loa ngoài SPEAK 810

TECHNEWS

Jabra giới thiệu loa ngoài SPEAK 810

Jabra mở rộng dòng sản phẩm loa ngoài của mình bằng việc ra mắt sản phẩm loa SPEAKER 810 – rất dễ sử dụng cho các cuộc họp hội nghị và đơn giản trong việc cộng tác.

A1

SPEAK 810 là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm loa ngoài rất thành công của Jabra, được bổ sung các tính năng từ model nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510. Với nhiều sự lựa chọn kết nối, SPEAK 810 kết nối với tất cả các thiết bị thông minh và tích hợp hoàn toàn với tất cả các nền tảng truyền thông – không cần đến các giải pháp và các cách sử dụng phần cứng truyền thống cho họp thoại hội nghị.

Được thiết kế để đáp ứng với môi trường làm việc tri thức ngày này, chiếc loa SPEAK 810 giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác hiệu quả và áp dụng công nghệ. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây.

Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng, không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.

Jabra có một lịch sử và kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị hợp tác rất dễ sử dụng cho các môi trường làm việc ngày nay và duy trì thị phần đáng kể trên thị trường loa ngoài. Hiện tại, các sản phẩm loa của Jabra đang đứng đầu trên thị trường loa ngoài để bàn có USB – thị trường được xem là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong những năm tới theo như các nhà phân tích nói. Việc Jabra tập trung vào dòng sản phẩm này đã giúp Jabra bán được hơn 1 triệu sản phẩm loa SPEAK tính đến hiện tại.

Tính năng chính của sản phẩm: Micro ZoomTalk tập trung và nhận giọng nói của người nói chuyện cho khoảng 15 người trong một phòng; kết nối thông qua USB, Bluetooth/NFC và jack tiêu chuẩn 3,5mm; cổng USB có thể sạc máy tính bảng và điện thoại di động; khóa Kensington (tùy chọn). Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường và có giá đề xuất là $599 (khoảng hơn 12 triệu đồng).

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top