Connect with us

iPhone 7 sẽ không có bộ nhớ trong 16GB?

trainghiemso iphone 7 - iPhone 7 sẽ không có bộ nhớ trong 16GB?

TECHNEWS

iPhone 7 sẽ không có bộ nhớ trong 16GB?

Theo một nguồn tin đáng tin cậy vừa chia sẻ trên mạng xã hội của Trung Quốc thì iPhone 7 sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ thấp nhất là từ 32GB với mức giá 199 USD. Như vậy, nếu thông tin trên là chính xác thì iPhone 7 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên trong lịch sử không có 16GB dung lượng lưu trữ.

Nguồn tin cũng cho biết thêm là iPhone 7 sẽ có 2GB RAM tương tự như iPhone 6s. Hiện chưa biết dung lượng RAM này là đề cập đến bản iPhone 7 màn hình 4.7 inch hay iPhone nói chung vì theo một nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI thì mẫu iPhone 7 Plus 5.5-inch sẽ có dung lượng RAM 3GB để phù hợp hơn với các tác vụ yêu cầu cấu hình phần cứng cao hơn của hệ thống camera kép.
iPhone 7 sẽ không có bộ nhớ trong 16GB?

Đây có thể là tin vui với nhiều người bởi bộ nhớ trong 16GB là khá hạn hẹp nhưng Apple vẫn duy trì nó kể từ năm 2008 khi Apple công bố mẫu iPhone đầu tiên cho đến tận hôm nay. Với bộ nhớ 16GB, người dùng chỉ cần vài ứng dụng, ảnh chụp hay video là đã lấp đầy nó, nhất là khi iPhone đã hỗ trợ quay phim 4K. Tất nhiên, vẫn có nhiều người dùng cảm thấy hài lòng với dung lượng 16GB vì nhu cầu không đòi hỏi nhiều, giá thành lại vừa túi tiền. Nhưng hiện nay trên mặt bằng chung thì có vẻ một chiếc smartphone 16GB bộ nhớ trong không còn đủ sức thuyết phục người dùng bỏ tiền ra mua. Đây là lúc Apple cần phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu đại đa số người dùng.

Xem thêm:  6 thủ thuật tăng tốc iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Nhìn chung, iPhone 7 sẽ là bản nâng cấp của iPhone 6s và được cho là sẽ sở hữu kết cấu khung vỏ gần như giống hệt thiết kế hiện tại của 6s tuy có được làm mỏng hơn cũng như thay đổi lại vị trí của dải phân cách anten và phần outcut cho hệ thống camera. Với iPhone 7, trải nghiệm camera chất lượng cao hơn sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ mà Apple mong muốn mang lại cho người dùng.
TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top