Connect with us

HyperX ra mắt tai nghe chơi game Cloud Stinger 

HyperX Cloud Stinger - HyperX ra mắt tai nghe chơi game Cloud Stinger 

TECHNEWS

HyperX ra mắt tai nghe chơi game Cloud Stinger 

Được thiết kế dành cho game thủ phổ thông, HyperX Cloud Stinger có chụp tai bằng mút hoạt tính và màng loa định hướng rộng 50mm với âm thanh chất lượng cao, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ mang đến sự thoải mái toàn diện cho game thủ.

hyperx-cloud-stinger

HyperX Cloud Stinger chỉ nặng 275 gram và được xây dựng với chụp tai có khả năng xoay 90 độ mang đến sự thoải mái cho người chơi game trên máy tính PC và các thiết bị chơi game. Tai nghe nhẹ với màng loa 50mm điều khiển hướng nghiêng nhằm định vị âm thanh trực tiếp vào tai, mang đến một âm thanh rộng hơn và chính xác hơn trong game.

Cloud Stinger cũng cung cấp một bộ tính năng thuận tiện dành cho game thủ, chỉ một động tác xoay nhẹ để tắt micro, một thanh trượt bằng thép dễ dàng điều chỉnh kích thước tai nghe phù hợp với người sử dụng giúp mang lại độ bền lâu dài cho sản phẩm, cùng phần điều khiển âm lượng nằm ngay trên tai nghe.

Tai nghe có khả năng tương thích đa nền tảng với máy tính PC, máy chơi game Xbox One, PS4, Wii U và các thiết bị di động. Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành 2 năm.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top