Connect with us

Hướng dẫn nâng cấp Windows Phone 8.1

THỦ THUẬT

Hướng dẫn nâng cấp Windows Phone 8.1

Hiện tại, Windows Phone 8.1 chỉ mới cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng, chưa được phổ biến cho tất cả người dùng cuối. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được Windows Phone 8.1 theo các bước dưới đây.

1. Đăng ký Windows Phone App Studio. Đây là một công cụ lập trình nền web mà Microsoft nhằm khuyến khích việc phát triển app cho hệ điều hành di động của mình. Để đăng kí sử dụng nó, trước hết bạn cần truy cập vào địa chỉ http://apps.windowsstore.com. Sử dụng tài khoản Windows Phone của bạn (tài khoản này chính là tài khoản bạn đang dùng để tải ứng dụng trên chiếc Windows Phone của mình) để đăng nhập.

2. Sau khi đăng nhập, Microsoft sẽ hỏi bạn cho phép Windows Phone App Studio truy cập vào tài khoản của bạn. Chọn để cho phép.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-1

3. Ở bước tiếp theo. Bạn kiểm tra lại tên và e-mail của mình, sau đó nhấn dấu chọn vào mục By using Windows Phone App Studio… Sau đó nhấn nút Register.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-2

4. Vậy là bạn đã có tài khoản Developer của Microsoft. Để có thể nâng cấp lên Windows Phone 8.1, bạn cần tạo một ứng dụng đầu tay. Nhấn nút Start New Project để tạo ứng dụng.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-3

5. Chọn Empty App để tạo một ứng dụng trống. Trong cửa sổ nhỏ hiện lên, nhấn nút Create để tạo ứng dụng.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-4

6. Vậy là chắc chắn bạn đã có thể tải Windows Phone 8.1 bản cho các nhà phát triển ứng dụng. Bạn hãy vào địa chỉ http://uqrl.net/887276 hay quét mã QR phía dưới để tải về ứng dụng Preview for Developers.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-5

7. Sau khi tải và cài đặt, bạn chỉ cần xác nhận các điều khoản sau đó bấm done là được.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-6

8. Lúc này bạn đã có thể cập nhật điện thoại mình lên Windows Phone 8.1. Bạn vào Cài đặt –> cập nhật điện thoại –> Nhấp vào nút kiểm tra các bản cập nhật để bắt đầu cập nhật điện thoại.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-7

9. Quá trình cập nhật mất khoảng 30 phút.

huong-dan-nang-cap-len-windows-phone-8.1-8

1 Comment

1 Comment

  1. HỮU TUÂN

    13/08/2014 at 11:40 am

    Bạn ơi cho mình hỏi, sao minh làm đến phần down về thì không chạy được, cứ ở 0% mãi

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

More in THỦ THUẬT

To Top