Connect with us

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3

jailbreak ios 9.3.3 featured - Hướng dẫn jailbreak iOS 9.2 - 9.3.3

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 bằng công cụ mới của Pangu.

 

1. Lưu ý

  • Công cụ jailbreak mới của Pangu chỉ tương thích với các thiết bị 64-bit bao gồm: iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone SE, iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Pro, iPod Touch 6G.
  • Công cụ jailbreak được các phiên bản: iOS 9.2, iOS 9.2.1, iOS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2 & iOS 9.3.3.
  • Việc jailbreak là không vĩnh viễn. Sau khi khởi động lại máy, jailbreak sẽ mất và bạn phải chạy lại ứng dụng PP để jailbreak lại.
  • Như thường lệ, hãy sao lưu trước khi jailbreak nhé bạn.

 

2. Các bước jailbreak

Bước 1: Tải về công cụ PP helper có tích hợp tool jailbreak iOS 9.2 – iOS 9.3.3.

Bước 2: Giải nén ra thành file EXE, chạy file EXE và tiến hành cài đặt.

jailbreak-ios-9.3.3-1

Bước 3: Cắm thiết bị muốn jailbreak vào máy tính, chạy ứng dụng PP Helper.

jailbreak-ios-9.3.3-3

Bước 4: Khi ứng dụng PP Helper được mở, một cửa sổ sẽ báo hiệu bạn có thể jailbreak thiết bị chạy iOS 9.2 – 9.3.3. Bạn bấm vào nút như hình dưới để tiến hành jailbreak.

25pp-pangu-installation

Bước 5: Một cửa sổ tiếp theo của PP Helper xuất hiện yêu cầu bạn nhập AppleID và mật khẩu để tạo developer profile. Trải Nghiệm Số có bài cảnh giác về vấn đề này. Bạn nhớ tạo một AppleID mới để tránh bị đánh cắp thông tin.

Xem thêm:  Trang JBME "chết", làm sao jailbreak lại iOS 9.3.3 dễ dàng nhất

jailbreak-ios-9.3.3-5

 

Bước 6: Chờ đợi để PP Helper cài ứng dụng PP vào thiết bị của bạn. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy ứng dụng có tên PP Jailbreak xuất hiện trong màn hình. Vào Settings -> General -> Device Management và chọn tài khoản Apple ID bạn đã nhập ở bước 5. Nhấp chọn Trust.

trust-pangu-profile

Bước 7: Chạy ứng dụng PP Jailbreak, cho phép Push Notifications bằng cách chọn Allow.

Bước 8: Bấm vào giữa nút hình tròn ở giữa màn hình. Một lưu ý nhỏ là dưới cùng có một mục checkbox nhỏ, đây là tùy chọn để cài PP Assistant, cái này không cần thiết bạn nên bỏ chọn đi.

jailbreak_ios-9-2-ios-9-3-3

Bước 9: Khóa thiết bị của bạn lại để tiến trình jailbreak được thực hiện. Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi quá trình jailbreak được hoàn tất như hình dưới. Lưu ý là chưa xong đâu nhé bạn, bạn hãy đợi khoảng 2-3 phút để tiến trình hoàn tất và máy sẽ tự động khởi động lại.

pp-notification-jailbreak

Bước 10: Sau khi khởi động lại, nếu trong màn hình chính bạn đã thấy xuất hiện ứng dụng Cydia nghĩa là quá trình jailbreak đã được thực hiện thành công!

Nhắc lại là mỗi khi khởi động lại máy, bạn sẽ mất jailbreak nhé, do đó bạn hãy giúp lại ứng dụng PP Jailbreak. Nếu mất jailbreak bạn chỉ cần chạy lại ứng dụng này để jailbreak là được.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top