Connect with us

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 cho các thiết bị iOS

Screen Shot 2016 03 11 at 9.39.08 PM - Hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 cho các thiết bị iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 cho các thiết bị iOS

Pangu vừa tung ra phiên bản mới cho phép jailbreak đến iOS 9.1 nhờ tận dụng một lỗi do Lokihardt phát hiện. Hiện lỗi này đã được Apple sửa trên iOS 9.2 nên bạn phải có thiết bị nền 64-bit chạy iOS 9.1 mới jailbreak được. Nghĩa là bạn chỉ có thể jailbreak iPhone 6s/6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s, iPad Air 2/1, iPad mini 4/3/2 và iPad Pro chạy iOS 9.1. Nếu bạn có iPhone 5 đang chạy iOS 9.1 cũng không thể jailbreak.

Tải về công cụ jailbreak:

Chuẩn bị thiết bị để jailbreak:

  • Pangu khuyến cáo các thiết bị được cập nhật thông qua máy tính (không thông qua OTA – cập nhật trực tiếp trên thiết bị) mới phù hợp để jailbreak. Tuy nhiên tác giả đã thử jailbreak chiếc iPhone 6s chạy iOS 9.1 được cập nhật OTA vẫn jailbreak thành công.
  • Máy phải tắt mật khẩu, thoát iCloud và bật Airplane mode.

Các bước jailbreak:

  • Chạy công cụ Pangu. Tắt iTunes (và Xcode nếu bạn jailbreak bằng Mac). Đợi công cụ nhận thiết bị, sau đó bấm Start -> After Backup để tiến hành jailbreak.

Screen Shot 2016-03-11 at 9.39.08 PM

  • Trong quá trình jailbreak, iPhone của bạn sẽ khởi động lại, bạn phải nhanh tay mở khoá máy, bật Airplane mode lên lại. Bạn để ý đến những thông báo trên công cụ jailbreak, sau một khoảng thời gian trên iPhone sẽ xuất hiện một logo có tên Pangu, bạn bấm vào logo này và đợi đến lúc jailbreak thành công.
  • Quá trình máy khởi động lại khá lâu. Nó cũng đã khiến tác giả “hồi hộp nhẹ” vì quả táo treo suốt tưởng “lên đường” rồi.

Chúc bạn jailbreak thành công. Video sẽ sớm được Trainghiemso.com cập nhật!

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top