Connect with us

Hướng dẫn diệt gọn trojan Ghost Push

ghost push killer - Hướng dẫn diệt gọn trojan Ghost Push

ỨNG DỤNG

Hướng dẫn diệt gọn trojan Ghost Push

Ghost Push là loại trojan mới khá nguy hiểm vừa được các chuyên gia phòng thí nghiệm CM Security Research Lab phát hiện.

ghost-push-killer-1

Khi lây nhiễm vào hệ thống, Ghost Push sẽ cài đặt các tiện ích không mong muốn (như Monkey Test, Time Service, Memory Booster, WiFi Enhancer,…) gây phiền nhiễu cho người dùng đồng thời làm điện thoại chạy chậm và hao pin. Không chỉ thế trojan nguy hiểm này còn có thể chiếm quyền cao nhất, root hệ thống để phục vụ những mục đích xấu khác.

ghost-push-killer-2

Ghost Push có tốc độ lây lan khá nhanh, ảnh hưởng đến 600.000 thiết bị chạy Android mỗi ngày. Việc gỡ bỏ những ứng dụng mà trojan đã cài vào hệ thống rất khó khăn, thậm chí Factory Reset cũng không mang lại hiệu quả.

Sau thời gian nguyên cứu, CM Security Research Lab đã phát triển công cụ đặc biệt Ghost Push Trojan Killer giúp loại bỏ “sạch sẽ” loại trojan nguy hiểm này. Bạn hãy tải về ứng dụng tại đây.

ghost-push-killer-3

 

Sau khi cài đặt và khởi chạy Ghost Push Trojan Killer, bạn nhấn Scan quét nhanh hệ thống. Nếu phát hiện trojan Ghost Push ứng dụng sẽ có cảnh báo, bạn chỉ việc nhấn Kill để diệt.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top