Connect with us

Hướng dẫn đặt vé xem phim qua di động với 123Phim

123phim - Hướng dẫn đặt vé xem phim qua di động với 123Phim

iOS

Hướng dẫn đặt vé xem phim qua di động với 123Phim

123Phim là ứng dụng cung cấp thông tin phim, rạp, lịch chiếu và cho phép mua vé – dù bạn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

123phim-1

Ứng dụng bao gồm các tính năng: Thông tin phim với nội dung phong phú chất lượng tốt nhất; Luôn cập nhật trailer và hình ảnh của phim hấp dẫn/hoành tráng của các phim bom tấn; Tìm/xem lịch chiếu phim trên toàn quốc một cách tiện lợi, nhanh chóng để dễ dàng lên kế hoạch đi xem phim; Nắm bắt, cập nhật kịp thời những thông tin khuyến mãi nóng hổi giúp bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào từ các rạp cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt; Kết nối và chia sẻ thông tin về những bộ phim yêu thích để bạn cùng lên lịch đi xem phim cùng bạn bè, người thân yêu; Mang đến cho bạn gợi ý phim hay từ cộng đồng từ nguồn thông tin uy tín và từ cộng đồng yêu thích phim rộng lớn; Đặt vé xem phim và mua combo bắp nước dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

123phim-2

Qua thử nghiệm việc đặt vé các rạp chiếu phim tại Việt Nam, 123Phim hỗ trợ khá tốt khi cung cấp nhiều tiện ích thanh toán. Mã vé sẽ được gửi trực tiếp đến điện thoại của bạn để bạn có thể dễ dàng lấy vé tại quầy dịch vụ khách hàng.

123phim-3

 

Tải ứng dụng về miễn phí:

123Phim for iOS.

123Phim for Android.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top