Connect with us

Hướng dẫn cách bắt thật nhiều Pokémon dù không đi đâu

pokemon go featured 2 - Hướng dẫn cách bắt thật nhiều Pokémon dù không đi đâu

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn cách bắt thật nhiều Pokémon dù không đi đâu

Thủ thuật nhỏ này giúp bạn có thể dễ dàng bắt được nhiều Pokémon và khám phá thế giới Pokémon dễ dàng mà không cần đi đây.

Dù chỉ mới ra mắt thử nghiệm nhưng Pokémon GO đang gây sốt trên toàn thế giới, trong đó đặc biệt là Việt Nam khi hình ảnh Pokemon GO tràn ngập Facebook. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt Pokémon GO thì mời bạn xem qua bài viết Hướng dẫn cài đặt Pokemon Go này.

Nếu bạn đang chơi Pokémon GO, bạn sẽ thấy bạn cần phải đi rất nhiều, khám phá mọi nơi để có thể bắt thật nhiều Pokémon. Bản đồ của Pokémon GO ứng với bản đồ của trái đất trên thực tế, và các Pokémon sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Câu hỏi đặt ra là có cách nào mà ít di chuyển vẫn có thể khám phá thế giới và có cơ hội bắt thật nhiều Pokémon không?

Câu trả lời là có nếu bạn có một thiết bị chạy iOS 8.0 trở lên và đã jailbreak, bạn có thể tận dụng công cụ để “giả lập” vị trí hiện tại của bạn. Nhờ điều này mà bạn có thể giả định bạn đang ở một vị trí bất kỳ trên bản đồ để kiếm xem có Pokémon hay không? Công cụ hoạt động hiệu quả mà mình đã kiểm tra thử là LocationFaker. Đầu tiên bạn hãy vào Cydia, tìm và cài đặt LocationFaker (iOS 8 & 9). Bản thương mại có giá 2,99USD, nhưng bạn có thể thêm vào source Cydia.vn để tải về bản miễn phí.

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Sau khi cài đặt xong, bạn bật LocationFaker lên, cho phép ứng dụng truy xuất vào vị trí của bạn, sau đó bạn gõ vào một địa danh ở mục Enter Address Here và bấm Search. (Ví dụ: Hoi An). Kéo rê con dấu trên bản đồ để bạn có thể chọn vị trí chính xác hơn. Sau đó, ở góc dưới bên phải có thanh trượt ON/OFF, bạn bật thanh trượt qua ON, vậy là xong. Bạn đã có mặt ở vị trí bạn chọn rồi đó, quay trở lại Pokémon GO để xem thành quả.

Lưu ý là đây là cách “hack” vị trí có thể không được phép của Nintendo. TNS chỉ test và trải nghiệm cho vui và không chịu trách nhiệm nếu trường hợp tài khoản của bạn gặp vấn đề với Nintendo.

Bạn có thể tham khảo video dưới đây để biết thêm về thủ thuật này.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top