Connect with us

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone

IMG 0078 - Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone

iOS

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone

Bài viết này sẽ hiển dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone hay các thiết bị chạy iOS bằng ứng dụng iPicar.

Mặc định iPhone hay các thiết bị chạy iOS không có tính năng ẩn tin nhắn, để có thể làm được thì máy bạn phải jailbreak rồi. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để biết cách jailbreak iOS 9.

Đầu tiên, bạn vào Cydia, tìm và tải về tweak iPicar. Đây là một tweak ẩn tin nhắn khá hay, tweak sẽ tạo ra cho bạn một passcode phụ bên cạnh passcode chính, khi bạn dùng passcode phụ thì các tin nhắn sẽ ẩn đi, khi dùng passcode chính thì tin nhắn sẽ hiện lên. Do đó khi cho người khác sử dụng, bạn chỉ cần cung cấp passcode phụ để tránh bị dòm ngó.

Sau khi cài đặt iPicar, bạn vào Settings > iPicar để cấu hình.

IMG_0078

Đầu tiên bạn phải kéo thanh trượt Enable thành màu xanh để iPicar hoạt động. Nếu bạn muốn các tác dụng với tin nhắn, bạn kéo thanh iMessage/Text qua màu xanh, nếu muốn áp dụng với WhatsApp, bạn kéo thanh WhatsApp qua màu xanh.

Sau đó, bạn ấn vào mục Contacts để thêm danh sách những liên lạc mà khi họ gửi tin nhắn cho bạn thì tin nhắn sẽ bị ẩn đi.

IMG_0079

Cuối cùng, ở phần Passwords, bạn điều passcode chính để mở khóa máy bạn vào mục Original/unhide Passcode, còn passcode phụ ở mục Hide Passcode. Vậy là xong. Lúc này khi bạn mở khóa máy bằng passcode phụ, các tin nhắn của những người bạn thêm trong mục Contacts sẽ được ẩn đi.

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top