Connect with us

Huawei Y6 Pro lên kệ ngày 5/4, giá 3,79 triệu đồng

Gold B3 - Huawei Y6 Pro lên kệ ngày 5/4, giá 3,79 triệu đồng

TECHNEWS

Huawei Y6 Pro lên kệ ngày 5/4, giá 3,79 triệu đồng

Gold-D4Là sản phẩm thuộc dòng phổ thông hướng đến đối tượng giới trẻ, Huawei Huawei Y6 Pro (Titan) có nhiều cải tiến về cấu hình lẫn pin so với phiên bản Y6 nhưng vẫn giữ được mức giá vừa túi tiền.

Ở phiên bản mới, thiết kế vỏ kim loại của Y6 Pro được cách điệu thành những đường vân gợn sóng với 5176 mặt cắt khác biệt nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng. Cạnh viền máy được mạ kim kim loại, bo tròn bốn góc nhằm mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng với một tay, không bị cấn bởi các góc.

Máy sở hữu màn hình HD tích hợp công nghệ cảm biến ảnh IS, mật độ điểm ảnh 296 ppi. Ngoài ra, chế độ đèn nền thích ứng (CABC) có thể tự điều chỉnh đèn nền giúp màn hình rực rỡ hơn.

Camera của Y6 Pro được nâng cấp lên 13MP và 5MP camera selfie. Sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ chụp nhanh Ultra Snapshot 0.8s cho phép chụp ảnh ngay cả khi màn hình đang ở chế độ khóa. Y6 Pro cũng được trang bị nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh như nhiều smartphone Android khác.

Dòng Y series mới của Huawei được cải thiện đáng kể về hiệu năng, sử dụng chip 4 nhân, bộ nhớ RAM 2GB, ROM 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD đến 128GB.

Đáng chú ý, Huawei y6 Pro được trang bị pin 4.000mAh và công nghệ tiết kiệm pin SmartPower 3.0. Không chỉ hỗ trợ sạc nhanh, Y6 Pro còn có chế độ sạc ngược – sạc pin cho điện thoại khác.

Huawei Y6 Pro được bán độc quyền tại hệ thống Viettel Store với mức giá 3.790.000 đồng, với 3 màu bạc, trắng và vàng đồng.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top