Connect with us

Huawei trình diễn các năng lực LTE tại Southeast Asia LTE Summit 2015

image001 - Huawei trình diễn các năng lực LTE tại Southeast Asia LTE Summit 2015

TECHNEWS

Huawei trình diễn các năng lực LTE tại Southeast Asia LTE Summit 2015

Huawei vừa tổ chức Hội nghị LTE khu vực Đông Nam Châu Á (Huawei Southeast Asia LTE Summit 2015) tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện là diễn đàn để các chuyên gia và các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cùng chia sẻ những thực tiễn, kinh nghiệm triển khai mới nhất và hiệu quả nhất cũng như nắm bắt các cơ hội và giải quyết những thách thức khi chúng ta bước vào kỷ nguyên LTE.

image001Ông David Sun, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Huawei khu vực Đông Nam Châu Á (thứ hai từ phải sang) cùng các đại biểu khai mạc hội nghị Huawei Southeast Asia LTE Summit 2015

LTE đã trở thành công nghệ truyền thông di động phát triển nhanh nhất từ trước đến nay. Các nhà khai thác viễn thông cho biết lưu lượng dữ liệu và doanh thu tăng mạnh từ băng rộng di động và đang tăng cường đầu tư vào hệ thống mạng lưới và cơ sở hạ tầng của họ để đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó vẫn còn những thách thức về chi phí triển khai LTE, thác thức trong việc thu hút thuê bao, nâng cao nhận diện thương hiệu, và quản lý sản phẩm. Trong sự kiện này, Huawei đã giới thiệu về công nghệ LTE TDD, hệ thống trạm nhỏ (Small Cell) và ăng-ten cùng các sản phẩm IBS và trình diễn cách thức triển khai những công nghệ này tác động tới các hệ thống mạng và tối đa ưu hiệu quả băng tần trong khu vực Đông Nam Châu Á.

Huawei Southeast Asia LTE Summit 2015 còn có sự tham dự của các đại diện đến từ Ủy ban Viễn thông và Phát thanh Truyền hình Quốc gia Thái Lan (National Broadcasting and Telecommunications Commission – NBTC), Hiệp hội GSMA khu vực Châu Á, Hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu và Qualcomm, cũng như các nhà khai thác viễn thông hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp dịch vụ như Spark NZ và HKT.

Trong năm 2014, doanh thu của nhóm kinh doanh giải pháp hạ tầng mạng của Huawei (carrier BG) đã tăng 16,4%, đạt 31 tỉ USD, với sự đóng góp lớn từ việc triển khai các mạng băng rộng di động. Giải pháp LTE đã giành được nhiều giải thưởng của Huawe là một phần trong chiến lược của tập đoàn để dẫn đầu ngành, đồng thời giúp các nhà khai thác mạng tối ưu hóa hiệu năng và giá trị mạng hiện thời. Huawei đã được trao tặng Giải thưởng của năm về Sáng tạo LTE tại lễ trao giải thưởng Sáng tạo và bình chọn của độc giả tạp chí Telecom Asia 2014 cho giải pháp Sóng mang hội tụ TDD và giải pháp LTE-Advanced FDD và TDD.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top