Connect with us

Huawei ra mắt smartphone tầm trung GR5, giá 5,99 triệu đồng

HUAWEI GR5. 1jpg - Huawei ra mắt smartphone tầm trung GR5, giá 5,99 triệu đồng

TECHNEWS

Huawei ra mắt smartphone tầm trung GR5, giá 5,99 triệu đồng

Huawei-GR5-front Huawei đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam chiếc điện thoại Huawei GR5 với giá bán lẻ độc quyền qua hệ thống Thế giới di động đến hết tháng 3 là 5,99 triệu đồng.

Huawei GR5 là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei và là một thiết bị tầm trung tích hợp công nghệ cảm biến vấn tay thế hệ 2.0 (mở khoá nhanh 0,5 giây, truy cập dễ dàng vào các ứng dụng yêu thích) với mức giá phù hợp hướng đến đối tượng người dùng trẻ. Huawei GR5 có thiết kế vỏ kim loại chắc chắn, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5.5 inch, camera chính với độ phân giải 13MP kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS. Máy gồm hai phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt và mở bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5 tại ngày hội Một chạm, Vạn bất ngờ, Huawei Việt Nam công bố chọn ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei tại Việt Nam trong năm 2016 này. Ca sỹ Mỹ Tâm sẽ đồng hành cùng thương hiệu smartphone Huawei, trước mắt là sản phẩm Huawei GR5 và tiếp theo là các dòng smartphone chủ đạo khác của hãng đến gần hơn với người dùng tại Việt Nam. Tuy trong năm 2015, Huawei đã có sự tăng trưởng cao vượt bậc, nhưng do xuất phát điểm khá thấp nên hiện nay smartphone của Huawei hiện chỉ mới chiếm 1% thị phần tại Việt Nam. Trong năm 2016, thông qua sự hợp tác cùng ca sỹ Mỹ Tâm, Huawei kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường Việt nam.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top