Connect with us

Huawei Honor 7 bắt đầu bán ra toàn cầu với giá dưới 500 USD

Huawei Honor 7 - Huawei Honor 7 bắt đầu bán ra toàn cầu với giá dưới 500 USD

TECHNEWS

Huawei Honor 7 bắt đầu bán ra toàn cầu với giá dưới 500 USD

Được ra mắt hồi đầu tháng tại Trung Quốc với kỉ lục 9 triệu máy đặt trước ngay trong tuần đầu, Honor 7 là sản phẩm điện thoại Android cao cấp mới nhất của Huawei với nhiều tính năng thú vị và mức giá khá hấp dẫn – chỉ khoảng 322 USD cho mẫu 16GB.

Huawei-Honor-7

Tuy nhiên, dù Honor 7 hiện chưa được bán ra ngoài Trung Quốc, người dùng đã có thể đặt mua qua một số hệ thống bán lẻ như của OppoMart – thường bán các dòng điện thoại Trung Quốc với giá đắt hơn chút ít – khoảng 429 USD (và 20 USD vận phí chuyển).

Điều đáng chú ý là mẫu Honor 7 mua từ OppoMart chỉ hỗ trợ kết nối LTE 1 và 3 – đồng nghĩa với việc nó chỉ tương thích với các mạng LTE tại châu Âu và châu Á thay vì Bắc Mỹ. Ngoài đặc điểm này, các thông số còn lại đều rất ấn tượng với màn hình 5,2 inch (1080p), chip tám lõi HiSilicon Kirin 935 64-bit (2,2 GHz), RAM 3GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 3.100 mAh và Android Lollipop. Máy cũng có đầu đọc dấu vân tay, máy ảnh chính 20 Mpx với cơ chế lấy nét nhận diện pha (phase detection), máy ảnh trước 8Mpx. Theo lịch trình, Honor 7 sẽ được Huawei mang tới châu Âu vào cuối năm nay.

Đông Giang

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top