Connect with us

HP giới thiệu Elite x3

image001 - HP giới thiệu Elite x3

TECHNEWS

HP giới thiệu Elite x3

Mẫu điện thoại mới HP Elite x3 được HP định hướng thay thế cho máy vi tính truyền thống và được đánh giá là mẫu điện thoại thực sự khai thác được toàn bộ tính năng Continuum của Windows 10 Mobile, ít nhất là cho đến thời điểm này.

image001

HP Elite x3 có màn hình 5.96 inch, sử dụng chipset Snapdragon 820 với vi xử lý lõi tứ 2.15GHz, RAM 4GB với bộ nhớ máy 64GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2TB. Mẫu điện thoại này còn được trang bị cổng kết nối micro USB chuẩn C và có chỉ số chống chịu IP67, cùng với cảm biến vân tay và máy quét võng mạc.

Để có thể khai thác tính năng Continuum trên HP Elite x3, người sử dụng cần sự hỗ trợ của một trong hai phụ kiện – HP Desk Dock có hình dáng như một chiếc “cốc sạc” với cổng HDMI, USB và Ethernet, và HP Mobile Extender với màn hình 12.5 inch cùng bàn phím vật lý và một số cổng kết nối với hình dạng một chiếc máy tính xách tay (thiết bị này không có vi xử lý, RAM hay bộ nhớ trong). HP Elite x3 sẽ không có mặt tại các kênh phân phối điện thoại truyền thống, mà chỉ được cung cấp qua kênh bán hàng dành cho các khách hàng doanh nghiệp tại hơn 30 quốc gia vào mùa hè năm nay. Giá của HP Elite x3 và các phụ kiện đi kèm chưa được công bố.

N.T

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top