Connect with us

Hội thảo về VDI: Hướng tới giải pháp đột phá cho doanh nghiệp Việt Nam

image001 - Hội thảo về VDI:  Hướng tới giải pháp đột phá cho doanh nghiệp Việt Nam

TECHNEWS

Hội thảo về VDI: Hướng tới giải pháp đột phá cho doanh nghiệp Việt Nam

Tại TP.HCM, công ty CMCSI Sài Gòn vừa kết hợp với Dell và VMWare tổ chức Hội thảo Hướng tới giải pháp đột phá cho doanh nghiệp Việt nam với sự tham dự của 60 khách mời là Giám đốc IT, nhân viên IT đến từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại TP.HCM.

image001Anh Trần Anh Nam Hồng – chuyên gia kỹ thuật cấp cao, trưởng nhóm hệ thống của CMCSI Sài Gòn tại hội thảo

Ngày nay mọi hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đều phụ thuộc rất nhiều vào hạ tầng CNTT. Việc này dẫn đến những thách thức to lớn cho các nhà quản trị hệ thống CNTT trong việc triển khai, vân hành hệ thống mạng và máy tính, bao gồm: bảo mật dữ liệu, quản lý, khôi phục dữ liệu bị mất, yêu cầu độ sẵn sàng, thời gian triển khai, yêu cầu về khả năng co dãn, mở rộng hiệu năng và dung lượng lưu trữ một cách mềm dẻo. Việc chuyển đổi sang hệ thống máy trạm ảo và thay thế các máy tính cá nhân PC bằng các máy zero/thin client sẽ giải quyết được các vấn đề trên, đó chính là xu hướng cho giải pháp VDI.

Anh Trần Anh Nam Hồng – chuyên gia kỹ thuật cấp cao, trưởng nhóm hệ thống của CMCSI Sài Gòn đã có bài giới thiệu tổng quan về giải pháp hạ tầng máy trạm ảo hóa (Virtual Desktop Infrastructure – VDI) và lợi ích của VDI đối với hoạt động doanh nghiệp cũng như lý do tại sao doanh nghiệp nên triển khai VDI và những vướng mắc doanh nghiệp gặp phải… Theo anh Hồng, VDI giúp chuẩn hóa quản lý và chi tiêu cho máy trạm làm việc thông qua việc tích hợp và tập trung các máy trạm đồng thời cung cấp sự linh động cho người dùng đầu cuối với khả năng truy cập và làm việc trên các máy trạm này mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top