Connect with us

Học guitar trên iPhone

jamstar acoustic - Học guitar trên iPhone

ỨNG DỤNG

Học guitar trên iPhone

Ai cũng biết, học cách chơi một nhạc cụ là vô cùng khắt khe. Phải mất rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và tiền bạc. Jamstar Acoustics – Learn Guitar là một ứng dụng miễn phí do công ty Live Tuen giới thiệu sẽ giúp các bạn giảm bớt gánh nặng cho nhu cầu đó. Với ứng dụng phổ biến này, bạn có thể học cách chơi đàn ghi ta  tại nhà miễn phí và rất thú vị với phong cách vừa chơi vừa học.

jamstar-acoustic-1

Không chỉ đơn thuần chỉ cho bạn cách học đàn ghita, Jamstar Acoustic mang tính tương tác rất cao. Chắc chắn, bài học trên mạng, bạn có thể tìm thấy vô số video dạy đánh đàn guitar, nhưng khi học bằng cách này, bạn không thể có được những thông tin phản hồi. Sử dụng microphone của thiết bị, ứng dụng này biết được bạn đang chơi nốt và hợp âm nào, và cho biết liệu bạn có đang đánh đúng hay không. Bằng cách này, bạn sẽ thực sự biết mình đánh sai nốt và hợp âm ở đâu.

Cho dù bạn không có kinh nghiệm chơi guitar, hoặc bạn chỉ muốn nâng cao kỹ năng của mình, Jamstar Acoustics đều có thể giúp đỡ. Bạn có thể lựa chọn một loạt các bài học miễn phí dựa trên các cấp độ từ dễ đến khó, và thậm chí là mua các bài hát thực tế để học dạo đàn. Ứng dụng này có thể dạy cho bạn tất cả mọi thứ từ các nốt nhạc và hợp âm cơ bản với thang âm và bản nhạc độc tấu. Tất nhiên, trước khi đi sâu vào một bài học, bạn sẽ cần phải sử dụng đến phím điều chỉnh trong ứng dụng để đảm bảo guitar của bạn có được giai điệu.

jamstar-acoustic-2

Lưu ý là ứng dụng không dạy bạn bất kỳ lý thuyết âm nhạc nào, và đây chính là nhược điểm. Ngay cả những điều cơ bản như học cách đọc nốt trên một khuông nhạc cũng không hề có trong ứng dụng này. Nếu bạn chỉ tìm kiếm để chọn một cây guitar và tìm hiểu một vài hợp âm nhanh chóng, Jamstar Acoustics là một lựa chọn tuyệt vời. Và đáng ngạc nhiên rằng hầu hết các tài liệu học tập đều là miễn phí và các bài hát cũng không hề đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học chơi đàn một cách quy củ hơn, thì đây không phải là ứng dụng cho bạn.

jamstar-acoustic-3

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top