Connect with us

Hệ thống bán lẻ cho đặt hàng Galaxy Note 7 giá 19 triệu đồng

samsung galaxy note 7 trainghiemso - Hệ thống bán lẻ cho đặt hàng Galaxy Note 7 giá 19 triệu đồng

TECHNEWS

Hệ thống bán lẻ cho đặt hàng Galaxy Note 7 giá 19 triệu đồng

Mặc dù chưa được giới thiệu cả ở Việt Nam lẫn thế giới nhưng một số hệ thống bán lẻ lớn đã đồng loạt tung ra các gói khuyến mại có giá trị dành cho những khách hàng đặt mua trước Samsung Galaxy Note 7.

NEW YORK, NY - AUGUST 13: Guests demo the new Galaxy S6 edge+ and Galaxy Note5 at Samsung Unpacked 2015 on August 13, 2015 in New York City. (Photo by Ilya S. Savenok/Getty Images for Samsung)

Hệ thống Viễn Thông A triển khai gói quà tặng trị giá hơn 5 triệu đồng cho 300 người đầu tiên đặt hàng chiếc điện thoại Note 7, gồm bao da chính hãng, tai nghe chính hãng, sạc không dây, sạc dự phòng Anker, thẻ nhớ 32GB, miễn phí sửa chữa… Thế Giới Di Động cũng tung chương trình tặng đồng hồ Samsung Gear S2 Classic và pin dự phòng cho 277 người đầu tiên đăng ký mua máy. Trong khi đó, FPT Shop tặng gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng, gồm kính thực tế ảo Gear VR, tai nghe bluetooth, sạc dự phòng 10.000mAh cho 277 khách “đặt gạch” đầu tiên. Ngoài ra, FPT Shop còn tặng thêm gói bảo hiểm 01 năm đổi mới khi rơi vỡ, vào nước,…

Các chương trình đặt trước bắt đầu diễn ra từ hôm nay và kết thúc vào ngày 1/8 (đối với Thế Giới Di Động, FPT Shop), hay 2/8 (tại Viễn Thông A). Thời hạn đặt trước kết thúc vào đầu tháng 8 cũng tiết lộ ngày ra mắt chính thức Samsung Galaxy Note 7 sẽ diễn ra không lâu sau đó.

Tuy chưa được Samsung chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng hình ảnh và tính năng của sản phẩm gần như đã lộ diện, trong đó tính năng nổi bật là quét võng mạc để mở khóa, thay vì mở khóa bằng vân tay như đa số smartphone hiện nay. Giá bán chưa được niêm yết chính thức trên trang web bán hàng của hai hệ thống này nhưng thông tin bên lề cho biết máy sẽ có giá bán lẻ dự kiến tại Việt Nam là khoảng 18.990.000 đồng, giao máy vào ngày 19/8.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top