Connect with us

Hai máy Nexus của LG và Huawei sẽ khá tương đồng về thông số kĩ thuật

image0031 - Hai máy Nexus của LG và Huawei sẽ khá tương đồng về thông số kĩ thuật

TECHNEWS

Hai máy Nexus của LG và Huawei sẽ khá tương đồng về thông số kĩ thuật

Thế hệ điện thoại Nexus mới sẽ được Google giao cho cùng lúc hai nhà sản xuất phát triển. Trong đó, LG sẽ chịu trách nhiệm phiên bản 5,2 inch trong khi Huawei tập trung vào chiếc phablet 5,7 inch. Cho tới nay, nhiều thông tin của hai sản phẩm này đã được tiết lộ trên mạng Internet.

image003

Theo đó, Nexus LG sở hữu màn hình 5,2 inch với vỏ kim loại, loa phía trước với kích thước khá lớn 146,9 x 72,9 x 9,8mm (điểm mỏng nhất 8mm). Máy sẽ có đầu đọc dấu vân tay ở mặt sau và kết nối USB Type-C. Về phần mình, máy của Huawei với màn hình 5,7inch cũng sở hữu cùng vỏ kim loại và loa mặt trước. Máy đồ sộ hơn

Về phần mình, Nexus của Huawei cũng sở hữu thân vỏ kim loại và loa phía trước trong khuôn hình đồ sộ hơn (do màn hình 5,7 inch) với kích thước bao 159,4 x 78,3 x 8,5mm (điểm mỏng nhất là 6,6mm). Trước đây, cũng theo một số nguồn tin hé lộ cho thấy hiệu năng máy của LG là khá ấn tượng cùng độ phân giải màn hình 1080p. Ngoài ra, máy của Huawei sẽ sở hữu chip Snapdragon 820 cùng màn hình QHD. Máy cũng có cảm biến dấu vân tay ở mặt sau cùng kết nối USB Type-C.

HOÀNG LINH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top