Connect with us

Google ưu đãi 4 tháng dùng thử Play Music Unlimited và YouTube Red

youtube red - Google ưu đãi 4 tháng dùng thử Play Music Unlimited và YouTube Red

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Google ưu đãi 4 tháng dùng thử Play Music Unlimited và YouTube Red

Trong chiến dịch mới nhất của mình nhằm thu hút người dùng sử dụng dịch vụ Play Music Unlimited và YouTube Red, Google đã đem đến một chương trình ưu đãi hấp dẫn với 4 tháng dùng thử miễn phí không giới hạn với tổng trị giá là 40$.

Tuy nhiên cần lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng cho người dùng mới, như vậy nghĩa là nếu trước đây bạn đã từng dùng thử thì sẽ không còn đủ điều kiện tham gia. Tuy vậy một số người dùng trên SlickDeals cho biết họ vẫn có thể thử miễn phí bằng cách đăng xuất sau đó nhấn vào nút “sign up”. Thêm một giới hạn khác nữa là chương trình chỉ hỗ trợ người dùng tại Mỹ, vì thế nếu muốn tham gia bạn cần tìm cách đổi tài khoản hay sử dụng VPN sang quốc gia này.

nexus2cee_unlimited_thumb

Chương trình ưu đãi của Google sẽ kết thúc vào ngày 02/11.

Play Music Unlimited là dịch vụ nghe nhạc hàng đầu của Google với khả năng nghe trực tuyến và tải offline. Đây là kho âm nhạc rộng lớn và là một ứng dụng cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt nếu bạn có liên kết với tài khoản trên Google Account, Điều này sẽ giúp bạn có thể truy cập vào bất cứ thứ gì bạn tải lên hay mua trên chợ điện tử Google Play.

Trong khi đó YouTube Red là dịch vụ xem nội dung video không có quảng cáo, người dùng còn có thêm tính năng lưu video từ YouTube Red về xem lại trên smartphone hay tablet và tính năng Background Play cho phép vẫn nghe được âm thanh của nội dung đang phát khi đóng ứng dụng YouTube Red.

Xem thêm:  Tổng hợp những game hỗ trợ Google Daydream tính phí

Tùng Hà

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top