Connect with us

Android

Game mobile hay: Bike Rivals


| 10/10/2017

Bike Rivals là sản phẩm game đến từ Miniclip.com, một team chuyên làm các game chơi trên trình duyệt và di động. Đây là tựa game chạy mô-tô địa hình cực kỳ sôi động.

Đến với Bike Rivals, bạn sẽ điều khiển một anh chàng đam mê mạo hiểm sử dụng chiếc mô-tô của mình vượt qua hàng loạt những địa hình “tử thần” khác nhau mà có lẽ ngoài đời không thể nào có được. Các đường đua trong game có thể nói là cực kỳ vô lý và đòi hỏi bạn phải rất kiên nhẫn chơi đi chơi lại mới có thể qua được một màn chơi. Đã vậy game còn có hàng trăm màn chơi khác nhau để bạn thử sức.

bike rivals 4 - Game mobile hay: Bike Rivals

Cơ chế chơi game rất đơn giản, bạn nhấp bên phải màn hình là tăng ga, còn bên trái màn hình là thắng, ngoài ra còn có nút nitro ở góc dưới bên trái màn hình, mỗi khi nút này chuyển qua xanh lá cây là bạn có thể nhấp và giữ ngón tay để xe tăng tốc. Nút này sẽ đổi màu khi bạn nhặt được bình nitro ở dọc đường. Ngoài ra trong khi đua, bạn phải nghiêng qua nghiêng lại màn hình để chiếc xe của mình được cân bằng, chỉ cần nhân vật và xe rời nhau, bạn sẽ thua ngay lập tức.

bike rivals 1 - Game mobile hay: Bike Rivals

Với cách điều khiển đơn giản vậy thôi, bạn sẽ lần lượt phải băng đèo, vượt suối theo đúng nghĩa đen, ngoài ra còn phải tránh hàng loạt chướng ngại vật như bom, các tảng đá lăn,… Trong một số màn chơi, bạn chỉ cần cố gắng sống sót. Nói cách khác, bạn chỉ cần làm đúng một việc duy nhất là không để xe bị hỏng. Đây là một việc rất khó thực hiện vì bạn sẽ liên tục lái xe lộn nhào trên không và chạm đất. Bạn cũng nên học cách sử dụng phanh của xe. Nếu nhân vật bị chết thì thay vì chơi lại từ chỗ checkpoint (chỗ lưu game trước đó), bạn nên chơi lại từ đầu để đảm bảo rằng bạn luôn nhận được nhiều sao nhất có thể. Sau khi hoàn thành tám màn chơi đầu tiên, bạn sẽ mở khóa được phần multiplayer cho phép bạn thử sức cùng với bạn bè của mình. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng và quay trở lại chơi game di động đua xe Bike Rivals không biết bao nhiêu lần.

bike rivals 2 - Game mobile hay: Bike Rivals

Khi đua, game sẽ có một thanh đo năng lượng (hay đúng hơn là thanh đo lượng xăng). Khi bạn bị hết xăng thì bạn phải chờ đợi cho đến khi bạn được đổ thêm xăng một vài phút sau đó (xăng cũng sẽ bị hao hụt phần nào). Nếu muốn đầy ngay, bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ cho bạn là bạn hãy thoát khỏi game, chỉnh đồng hồ hệ thống nhanh hơn 1-2 tiếng rồi vào lại game, xăng sẽ tăng trở lại ngay. Nếu bạn đã đổ đầy bình xăng thì bạn có thể chỉnh thời gian lại như cũ và mọi thứ vẫn được giữ nguyên khi bạn vào lại game để chơi (bình xăng của bạn vẫn đầy). Tóm lại, khoảng thời gian mà bạn ăn gian trên điện thoại sẽ giúp bạn phục hồi xăng một cách nhanh chóng.

bike rivals 3 - Game mobile hay: Bike Rivals

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có thể “mở khóa” một số loại xe đặc biệt. Nếu lười, bạn có thể mua chúng trong shop nhưng rất đắt, có chiếc lên đến 30USD. Những chiếc xe này sẽ giúp bạn tranh tài với bạn bè mình về khả năng thắng cao hơn trong chế độ multiplayer.

Bike Rivals
Bike Rivals
Developer: Miniclip.com
Price: Free+
Bike Rivals
Bike Rivals
Developer: Miniclip.com
Price: Free+

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top