Connect with us
game mobile box so 8 featured - Game mobile box #8: Battle Dragons, Quadropus Rampage,...

Android

Game mobile box #8: Battle Dragons, Quadropus Rampage,…


| 07/12/2017

Game mobile box số 8 tiếp tục giới thiệu đến các bạn những tựa game hay và miễn phí dành cho iOS và Android dù đã ra mắt lâu nhưng vẫn rất hấp dẫn như Battle Dragons, Quadropus Rampage,…

Battle Dragons

battle dragons - Game mobile box #8: Battle Dragons, Quadropus Rampage,...

Nếu bạn đã chán những trận đánh “người thực việc thực” phong cách Clash of Clans thì có thể đổi gió với cuộc chiến của loài rồng qua game Battle Dragons. Trong game người chơi có thể xây dựng đế chế của riêng mình với đội quân là những loài rồng hùng mạnh. Sở hữu hơn 43 nhà khác nhau, 10 loại quân tấn công, Battle Dragons sẽ tốn nhiều thời gian của người chơi nếu thực sự muốn tìm hiểu về game.

Battle Dragons
Battle Dragons
Price: Free+

 

Dead Trigger 2

dead trigger 2 - Game mobile box #8: Battle Dragons, Quadropus Rampage,...

Dead Trigger 2 sở hữu lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hào hứng và cũng rất… hồi hộp. Game được kế thừa từ phiên bản đầu nay đã thật sự lột xác với chế độ tự động ngắm-bắn được kích hoạt ngay từ đầu. Thêm nữa, khi kích hoạt chế độ này, người chơi có thể chuyển đổi giữa vũ khí tầm xa như súng sang vũ khí cận chiến một cách nhanh chóng qua một nút bấm nằm ngay giữa màn hình. Để tăng thêm phần thú vị cho những màn chơi có vẻ đơn điệu, game đã bổ sung thêm một số chủng loại siêu zombie. Những mini-boss này sở hữu những đặc tính riêng và rất dai sức, thân pháp linh hoạt, uyển chuyển,…

 

Quadropus Rampage

quadropus rampage - Game mobile box #8: Battle Dragons, Quadropus Rampage,...

Trong tựa game Quadropus Rampage, người chơi sẽ vào vai một sinh vật hư cấu thân mềm và có bốn chân với nhiệm vụ tiếp cận đáy biển và tiêu diệt Pete, thần ác của biển, trước khi đội quân các sinh vật chốn vực thẳm xâm chiếm đại dương. Game được đánh giá rất sống động, vui nhộn và có tính gây nghiện dành cho các game thủ nhỏ tuổi. Với người lớn thì đây là tựa game giải trí rất thú vị trong những phút rảnh rỗi.

Quadropus Rampage
Quadropus Rampage

 

Heroes of Dragon Age

heroes of dragon age - Game mobile box #8: Battle Dragons, Quadropus Rampage,...

Heroes of Dragon Age tuy là một game thẻ bài nhưng có đôi chút khác biệt. Trong game, các thẻ bài được thiết kế dưới dạng mô hình 3D. Ngoài ra, Các thẻ bài có thể tự lên level thông qua những kết quả trận đánh chứ không như một số trò chơi khác. Khi người chơi bước vào đấu trường, hệ thống sẽ tự đồng tìm cho người chơi những đối thủ ngang tầm. Người chơi nào chiến thắng nhiều hơn trong những trận PVP sẽ có được những phần quà có giá trị. Đó có thể là những quân bài mới, tiền ảo trong game.

Heroes of Dragon Age
Heroes of Dragon Age
Developer: Electronic Arts
Price: Free+
Heroes of Dragon Age
Heroes of Dragon Age
Developer: ELECTRONIC ARTS
Price: Free+

 

Walking Dead: The Game

walking dead the game - Game mobile box #8: Battle Dragons, Quadropus Rampage,...

Walking Dead: The Game là trò chơi mà bạn tự điều khiển nội dung cũng như cốt truyện của tựa game thông qua những lựa chọn được đưa ra trong quá trình chơi. Với mỗi sự lựa chọn khác nhau đều có thể đưa bạn đến một nội dung hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ không có cảm giác chơi game mà sẽ cảm thấy như đang xem một bộ phim phiêu lưu kinh dị đích thực vậy.

Walking Dead: The Game
Walking Dead: The Game
Developer: Telltale Inc
Price: Free+
The Walking Dead: Season One
The Walking Dead: Season One

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top