Connect with us
game mobile box so 7 featured - Game mobile box #7: Manuganu, Battle Beach, Spartans vs Vikings...

Android

Game mobile box #7: Manuganu, Battle Beach, Spartans vs Vikings…


| 05/12/2017

Game mobile box số 7 tiếp tục giới thiệu đến các bạn những tựa game hay và miễn phí dành cho iOS và Android dù đã ra mắt lâu nhưng vẫn rất hấp dẫn như Total Conquest, Manuganu, Battle Beach,…

Manuganu

manuganu - Game mobile box #7: Manuganu, Battle Beach, Spartans vs Vikings...

Manugany là tựa game nhẹ nhàng với đồ họa đầy màu sắc. Cả ba môi trường trong Manuganu đều trở nên sống động với đồ họa 3D. Game thuộc thể loại chạy đua màn hình ngang khá đơn giản khi gamer chỉ cần điều khiển nhân vật chạy, nhảy, đu dây và đẩy đá. Không giống như nhiều game chạy đua khác, Manuganu thiết kế riêng những điểm thời gian dừng để tránh các vật cản trên đường đi.

Manuganu
Manuganu
Developer: ALPER SARIKAYA
Price: $0.99
Manuganu
Manuganu
Developer: Alper Sarıkaya
Price: Free

 

Total Conquest

total conquest - Game mobile box #7: Manuganu, Battle Beach, Spartans vs Vikings...

Tựa game được sản xuất bởi người khổng lồ Gameloft với hy vọng “đánh chiếm” thị phần Clash of Clans, Total Conquest được đầu tư vào đồ họa và âm thanh. Chính bởi vậy, vẻ đẹp ban đầu của tựa game mang bối cảnh La Mã đã khiến nhiều gamer bị mê hoặc. Tuy nhiên, chính bởi màu sắc quá rực rỡ lại đem tới điểm thô ráp cho dòng game luôn cần sự nhẹ nhàng này. Bên cạnh đồ họa đẹp, Total Conquest còn đem tới nhiều trận tranh giành lãnh thổ giữa các vương quốc với nhau.

Total Conquest
Total Conquest
Developer: Gameloft
Price: Free+

 

Spartans vs Vikings

spartans - Game mobile box #7: Manuganu, Battle Beach, Spartans vs Vikings...

Tựa game kết hợp giữa hai nhân vật trong truyện, giữa Spartans từ La Mã và Vikings từ Bắc Âu. Game có lối chơi chiến thuật thời gian thực và thực sự hóc búa khi khiến người chơi nghĩ cách bày quân dàn trận. Trái với suy nghĩ là game chiến thuật khô khan, phong cách hoạt hình đã đem về cho Spartans vs Vikings không ít người chơi khi liên tục nhận được đánh giá cao trên thị trường.

 

Battle Beach

battle beach - Game mobile box #7: Manuganu, Battle Beach, Spartans vs Vikings...

Thêm một game “nhái” theo Clash of Clans, và cách tạo hình nhân vật trong Battle Beach sẽ khiến nhiều người chơi nhớ tới thời game Rambo trước đây. Trong Batttle Beach, các game thủ sẽ có liên kết chặt chẽ thông qua các liên minh, xây dựng lực lượng và tập hợp quân đội. Bối cảnh trong game cũng phù hợp với những dân chơi thích “súng ống” bởi trang bị thiết yếu không thể thiếu trong game là tay súng bắ tỉa, xe tăng.

Battle Beach
Battle Beach
Price: Free+
Battle Beach
Battle Beach
Price: Free+

 

Blood and Glory 2: Legend

blood and glory 2 - Game mobile box #7: Manuganu, Battle Beach, Spartans vs Vikings...

Blood and Glory 2: Legend lấy bối cảnh là từ đấu trường La Mã cổ đại, game thủ sẽ có dịp trở thành những đấu sĩ được trang bị vũ khí và áo giáp để nâng cao thuộc tính, giành thắng lợi trên đấu trường. Người chơi lần lượt tham gia các đấu trường có những đối thủ khác nhau, từ người khổng lồ cho tới đấu sĩ máu lạnh chỉ có trong tưởng tượng. Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng Blood and Glory 2 lại đầu tư kĩ lưỡng vào các skill và các đòn liên hoàn.

Blood & Glory 2: Legend
Blood & Glory 2: Legend
Developer: Glu Games Inc
Price: Free+
BLOOD & GLORY: LEGEND
BLOOD & GLORY: LEGEND
Developer: Glu
Price: Free+

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top