Connect with us

Game hay cho Android ngày 2/7/2015

GAME

Game hay cho Android ngày 2/7/2015

Tổng hợp những game hay trên Android ngày 2/7/2015.

Tiny Tower Vegas

Nhà phát triển: NimbleBit LLC.

Tương thích: Android 2.3.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.1.

Dung lượng: 22MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

tiny-tower-vegas

Tiny Tower Vegas là phần tiếp theo của loạt game xây tháp cực hấp dẫn Tiny Tower đến từ NimbleBit. Nếu như ở bản Tiny Death Star, chúng ta được trải nghiệm chủ đề “Chiến tranh giữa các vì sao” thì với trò chơi mới này, thành phố Vegas lung linh và ngập tràn các dịch vụ giải trí đang mở ra trước mắt bạn. Nhiệm vụ của bạn sẽ là điều hành các dịch vụ như quản lý khách sạn…

 

Vertical Cliff

Nhà phát triển: SummerTimeStudio Co.,ltd.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.4.

Dung lượng: 55MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

vertical-cliff

Cách chơi cơ bản của Vertical Cliff là tập trung vào một chiếc đồng hồ tròn kết hợp để vừa đo thời gian cũng như cú nhảy của bạn một cách chính xác nhất. Việc hoàn thành tốt những cú nhảy sẽ giúp bạn duy trì được vị trí của mình. Trong khi việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ ấy sẽ tạo ra cho bạn một đồng hồ liên hoàn có thể làm tăng từ từ khoảng cách bạn thực hiện trong một bước nhảy và khôi phục những chỗ hỏng trong sợi dây thừng của bạn.

 

FRANK in the Hole

Xem thêm:  Mời tải về và trải nghiệm phiên bản game Transformers đẹp nhất cho di động

Nhà phát triển: very FAT HAMSTER.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.2.

Dung lượng: 19MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

frank

FRANK in the Hole là thể loại game phiêu lưu, trong game bạn sẽ phải hướng dẫn Frank vượt qua các màn chơi với các hành động nhảy và chạy. Nhảy và chạy là những điều mà Frank yêu thích. Frank có thể nhảy đôi để lên khu vực cao hơn hoặc thu thập những quả bóng quý giá khác nhau. Các cơ chế chạy và nhảy của FRANK rất độc đáo và mở ra một thế giới hoàn toàn khác để chơi. Phong cách này đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm game độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở game nào khác.

 

Reiteration

Nhà phát triển: Eden Weizman.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.

Dung lượng: 3,4MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4 sao.

Play Store có rất nhiều game giải đố thú vị. Reiteration của Eden Weizman là một trong những game như vậy. Tựa game sử dụng kiểu chơi độc đáo thách thức người chơi theo những cách mới lạ và đầy thử thách. Mặc dù các thiết lập cơ bản có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế thì việc giải quyết những game giải đố không hề dễ dàng. Người chơi phải tập hợp các khối màu xám trong một lần bắt duy nhất. Di chuyển lên và kích hoạt làm cho các khối màu vàng lặp lại tất cả các bước trước đó để lấy được khối màu xanh.

Xem thêm:  Tựa game Age of Empires: Castle Siege đã có trên Android

 

Arcade Basketball 3D

Nhà phát triển: Fancy Sloth, LLC.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.

Dung lượng: 12MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,5 sao.

arcade-basketball-3d

Arcade Basketball 3D là game mô phỏng ném bóng rổ tương tự như trò chơi bạn hay chơi trong khu giải trí. Với tính vật lý thực tế và một số đồ họa 3D tốt, game được thiết kế vừa thách thức vừa thú vị. Một hệ thống màn chơi được tích hợp tại đây với số điểm nhất định mà người chơi cần đạt được để mở khóa màn chơi tiếp theo. Có nhiều màn chơi khác nhau đi từ cấp độ 2 yêu cầu bạn đạt 80 điểm đến 300 điểm để đạt mức 5. Arcade Basketball 3D là tất cả những gì chúng ta có thể yêu cầu trong một game giải trí đơn giản, chơi tốt vui.

More in GAME

To Top