Connect with us

Galaxy S7 edge Olympic Edition ra mắt ngày 07/07

samsung galaxy S7 Edge Olympic edition trainghiemso - Galaxy S7 edge Olympic Edition ra mắt ngày 07/07

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Galaxy S7 edge Olympic Edition ra mắt ngày 07/07

Chúng ta đã được xem hình ảnh render đầu tiên của Galaxy S7 edge phiên bản Olympic Edition và hôm nay trên trang web của Samsung cũng đã tiết lộ thêm thời điểm ra mắt.

 

image003

image005

Theo thông tin từ trang web cung cấp, Galaxy S7 edge Olympic Edition sẽ được tung ra vào ngày 07/07. Đây là sản phẩm ra đời dựa theo chiếc S7 edge nhưng được thiết kế thêm một số họa tiết để biến nó trở thành phiên bản đặc biệt, ủng hộ cho mùa Olympic sắp tới.

Ở mặt trước của máy, bạn sẽ thấy viền màu vàng trên loa, nút home, ở cạnh bên là nút nguồn màu đỏ, nút volume màu xanh lá. Trong khi đó ở mặt sau là viền xanh dương trên cụm camera cùng với biểu tượng Olympic ngay bên dưới.

samsung_galaxy_S7_Edge_Olympic_edition-trainghiemso

Đây không phải là phiên bản Olympic đầu tiên được Samsung phát hành vì 4 năm trước hãng đã từng tung ra Galaxy S3 và Galaxy Note bản đặc biệt cho Olympic 2012. Gần đây nhất chúng ta còn có phiên bản Galaxy S7 edge Injustice dành cho các fan yêu quý Batman.

Thường thì đi cùng với phiên bản đặc biệt sẽ có một bộ theme độc đáo cho dòng sản phẩm đó. Nhờ đó người dùng Samsung có thể sẽ sớm được trải nghiệm bộ theme trích xuất từ Galaxy S7 edge Olympic Edition.

Theo PhoneArena

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top