Connect with us

FPT phân phối loạt sản phẩm Wi-fi router mới của Asus

image001 1 - FPT phân phối loạt sản phẩm Wi-fi router mới của Asus

TECHNEWS

FPT phân phối loạt sản phẩm Wi-fi router mới của Asus

image001

Từ ngày 11/4, khách hàng có thể mua router không dây thương hiệu Asus chính hãng tại hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc thông qua nhà phân phối FPT Trading. Nổi bật trong số các công nghệ mà Asus trang bị cho loạt sản phẩm Wi-fi router của hãng này chính là công nghệ Broadcom TurboQAM có khả năng giúp mở băng thông dữ liệu lên đến 600 Mbps trên băng tầng 2,4 GHz hay lên tới 1.734 Mbps trên băng tầng 5 GHz.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn ứng dụng công nghệ AiCloud cho phép người dùng truy cập kho dữ liệu trực tuyến bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Về cơ bản, công nghệ AiCloud có khả năng kết nối mạng gia đình của người dùng và nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Người dùng có thể truy cập, quản lý và chỉnh sửa các tập tin này thông qua ứng dụng AiCloud trên smartphone hay các thiết bị di động kết nối Internet.

Hiện, FPT Trading phân phối trực tiếp các sản phẩm Wi-fi router của Asus tại hệ thống cửa hàng ICT trên toàn quốc như Phong Vũ, Thành Nhân, Vova, Lê Phụng, Hà Nội Computer, Trần Anh, Mai Phương, Xuân Vinh…

NHƯ QUỲNH

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top