Connect with us

FPT đào tạo chứng chỉ Microsoft, Oracle, ATC, Amazon

image001 - FPT đào tạo chứng chỉ Microsoft, Oracle, ATC, Amazon

TECHNEWS

FPT đào tạo chứng chỉ Microsoft, Oracle, ATC, Amazon

image001Trường Đại học FPT công bố chính thức mở Hệ thống Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế – FPT Nanoversity

Mô hình đào tạo FPT Nanoversity dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế lớn Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA… được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới chuẩn bị dịch chuyển từ bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng & tri thức thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP.

Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một qui trình phân loại chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người học, hội đủ thành tố: Nằm trong Top các chứng chỉ quốc tế đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất từ SimplyHired,  Indeed, Dice, Linkedln, Techcareer, JustTechJobs. Hiện đã có nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, CSC, Vinagame, TMA, Tinh Vân… sẵn sàng nhận sinh viên FPT Nanoversity vào làm việc ngay khi hoàn thành khoá học 5 tháng. Được trả lương cao do tổ chức Global Knowledge bình chọn, trở thành xu hướng thế giới về các chứng chỉ/kỹ năng do Gartner Hyper Cycle nghiên cứu và đánh giá, đồng thời đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam. Có giá trị tích lũy tín chỉ để hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân Đại học FPT và có thể nâng cấp lên thạc sĩ, tiến sĩ ICT của FPT.

Với thời gian linh hoạt và tập trung để chuyên sâu, mỗi khóa học tập hợp 5 môn (module) với mỗi môn là 1 chứng chỉ quốc tế của hãng hợp tác  Micrsoft, Oracle, ATC, IBM… người học cũng sẽ được Trường ĐH FPT cấp chứng chỉ hoàn thành môn hay khóa học. Chương trình rất phù hợp với người đi làm,  sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

“Đón đầu xu thế đào tạo không chú trọng bằng cấp mà tập trung phát triển kỹ năng thực tiễn của ngành công nghiệp CNTT, các chứng chỉ quốc tế được đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity đã có một số trường CĐ/ĐH công nhận và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên có các chứng chỉ quốc tế này, đây cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới” ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học FPT đại diện Hệ thống Trung tâm FPT Nanoversity chia sẻ.

Trong tháng 5/2016, FPT Nanoversity đang có các khoá học là: MCSD: Web Application – Microsoft Certified Solutions Developer; OCP Java EE- Oracle Certified Professional, Java EE  Web Component Developer; ACAD – ATC  Android Certified Application Developer. Các khoá học mở trong tháng 6/2016 dự kiến là: CEHv9: EC-Council Certification Ethical , MCSE: Microsoft Certified Systems Engineer, Zend PHP5 : Zend Certified PHP , PMP: Project Management Professional. Thông tin chương trình học và lịch khai giảng trên website www.nano.edu.vn.

NHƯ QUỲNH

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top