Connect with us

Foxconn vô tình để lộ hình ảnh iPhone 7 Plus

iphone 7 plus leaked 1 - Foxconn vô tình để lộ hình ảnh iPhone 7 Plus

iOS

Foxconn vô tình để lộ hình ảnh iPhone 7 Plus

Không như thời Steve Jobs, dưới thời Tim Cook các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple thường hay bị lộ thông tin, và có vẻ iPhone 7 cũng không ngoại lệ.

Cụ thể, đối tác sản xuất iPhone cho Apple là Foxconn vừa để lộ hình ảnh một bản trình chiếu nội bộ mà đối tượng trình chiếu chính là sản phẩm di động hot nhất trong năm. Dựa theo hình ảnh rò rỉ này thì nhiều lời đồn về chiếc iPhone 7 Plus mới này sẽ thành sự thực, cụ thể chiếc iPhone 5,5 inch từ Apple trang bị camera kép, độ phân giải 12 megapixel, vị trí đặt dải ăng-ten đã thay đổi nằm sát với cạnh trên của máy, và dĩ nhiên máy sẽ cài sẵn iOS 10.

iphone-7-plus-leaked

Tuy nhiên, vẫn còn hàng loạt thông tin cần xác minh mà bản trình chiếu này chưa trả lời hết, chẳng hạn máy có loại bỏ jack cắm tai nghe hay không. Ngoài ra, người ta cũng tranh cãi về việc iPhone mới có khả năng chống nước và hỗ trợ sạc không dây.

 

Tất nhiên, mọi chuyện hiện vẫn trong vòng đồn đoán. Thông tin sẽ sáng tỏ khi Apple chính thức giới thiệu iPhone mới, dự kiến vào tháng 9 năm nay.

Cũng trong ngày hôm nay, trang tin MyDrivers của Trung Quốc cũng cho đăng tải hai hình ảnh được cho là iPhone 7 Plus sắp ra mắt. Trang này cũng thông tin iPhone 7 sẽ bỏ bản 16GB và 64GB, nhưng sẽ bổ sung bản 32GB. Nghĩa là bạn sẽ có thể chọn các dung lượng 32GB, 128GB và 256GB khi mua iPhone 7 hay iPhone 7 Plus.

Xem thêm:  6 thủ thuật tăng tốc iPhone 7 và iPhone 7 Plus

iphone-7-plus-leaked-3iphone-7-plus-leaked-2

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top