Connect with us

Dynasty Warriors: Unleashed đã cho cho iPhone, phải đổi store để chơi

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Dynasty Warriors: Unleashed đã cho cho iPhone, phải đổi store để chơi

Tựa game nổi tiếng đề tài Tam Quốc Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức có mặt trên iOS nhưng đang bị giới hạn vùng, bạn cần đổi store để chơi.

Cụ thể hiện tại bạn chỉ có thể chơi Dynasty Warriors: Unleashed khi vào bằng tài khoản store Canada. Để có thể chuyển đổi store qua khu vực khác (ở đây là Canada), bạn có thể tham khảo bài viết này.

bản di động của tựa game Tam Quốc này được kế thừa gần như toàn bộ phần thiết kế hình ảnh, nhân vật lịch sử và cách chơi “chặt chém” hết sức đã tay của Dynasty Warriors trên máy tính hay Console. Game cho phép người chơi lựa chọn trong những vị Tướng huyền thoại thuộc lịch sử Tam Quốc như Quan vũ, Thào Tháo, Lưu Bị, Triệu Vân,… sau đó dựa theo cốt truyện nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ – Thục – Ngô.

Cho đến này kiểu game này chỉ có hai dòng game rất thành công, một là Dynasty Warrior và game khác là Basara. Đã từng có nhiều hãng bắt chước kiểu game nay nhưng đều thất bại.

Để tải game về cho iPhone (store Canada) bạn có thể vào địa chỉ này.

Trước đó người dùng Android cũng đã có thể trải nghiệm tựa game này trước khi không bị giới hạn vùng, nếu bạn đang dùng Android và chưa thử qua bạn cũng có thể vào đây để tải.

Xem thêm:  Đánh giá Death Road to Canada - game zombie hành động nhập vai khó nhằn

 

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top