Connect with us

Draw Free – Vẽ vọc đủ thứ trên iPad

draw free - Draw Free - Vẽ vọc đủ thứ trên iPad

ỨNG DỤNG

Draw Free – Vẽ vọc đủ thứ trên iPad

Draw Free là ứng dụng vẽ tranh đơn giản và miễn phí. Draw Free sẽ biến những ý tưởng trong đầu bạn thành nét vẽ, kết nối chúng lại với nhau để có một bức tranh hoàn chỉnh và giàu cảm xúc. Không những vậy, Draw Free còn là công cụ giải trí thú vị cho cả người lớn và trẻ em trong những lúc rảnh rỗi.

draw-free-1

Giao diện Draw Free rất đơn giản, dễ dùng. Draw hỗ trợ một số tính năng khá hay như cho phép lưu lại bản vẽ dang dở để có thể hoàn thành tác phẩm lần sau; Chọn màu sắc phù hợp thông qua bảng màu phong phú hoặc tạo bảng màu riêng từ những tùy chọn có sẵn; Hỗ trợ các loại bút chì, bút vẽ, sáp màu hay xô màu.

draw-free-3

Draw Free cũng có một số tính năng nâng cao như cho phép chọn nhiều loại hình dán phong phú kèm âm thanh để tạo hiệu ứng mới mẻ cho tranh vẽ hoặc tính năng nâng cấp bản vẽ bằng cách chọn hình nền dưới dạng họa tiết, màu khối hay chọn ảnh trong thư viện Photos / chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong Draw Free rồi vẽ lên ảnh.

Sau khi hoàn thiện tác phẩm, bạn có thể chia sẻ với gia đình hay bạn bè qua Facebook, e-mail hoặc lưu vào Camera Roll.

draw-free-4

Nhìn chung, Draw Free là một chương trình vẽ tranh và trang trí hình ảnh thú vị trên máy tính bảng iPad. Do là phiên bản miễn phí nên Draw Free sẽ bị hạn chế ở số lượng dụng cụ vẽ tranh, tuy nhiên đây vẫn là một ứng dụng vẽ tranh giá trị và hữu ích trên di động.

Tải ứng dụng về miễn phí tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top