Connect with us

Đổi iPhone, Samsung cũ lấy… Samsung mới tại FPT Shop

Samsung Galaxy S7 edge Gold Platinum 1000x1030 - Đổi iPhone, Samsung cũ lấy… Samsung mới tại FPT Shop

TECHNEWS

Đổi iPhone, Samsung cũ lấy… Samsung mới tại FPT Shop

FPT Shop triển khai chương trình “Thu cũ – đổi mới”, theo đó người dùng iPhone, Samsung có thể đến đây để được hệ thống này mua lại điện thoại đã sử dụng và cho đổi chiếc điện thoại Samsung mới.
samsung_s7

Cụ thể, từ 1/10 đến hết 30/10, những khách hàng có smartphone Samsung hay iPhone cũ nằm trong danh sách công bố sẽ được FPT Shop mua lại với mức giá định sẵn, sau đó khách bù thêm một số tiền nhất định để sở hữu hai chiếc máy cao cấp nhất dòng S hiện nay của Samsung.

Những iPhone được tham gia chương trình này bao gồm iPhone 5S, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone SE, iPhone 6 1, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

Những máy Samsung cũ có thể được FPT Shop thu lại gồm: Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Note 3 Neo, Samsung Galaxy Note 3 N9000, Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy S3, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy S4 i9500, Samsung Galaxy S5 G900.

s7edge

Theo thông báo của FPT Shop, máy cũ để tham gia đổi mới của chương trình này không cần đầy đủ phụ kiện, chỉ cần máy có thể bật/tắt nguồn và sạc pin. Ngay cả máy bị hư màn hình cũng được mua lại, nhưng với giá rẻ hơn. Tất cả các máy đều không cần nằm trong hạn bảo hành.

Chi tiết mức giá thu lại và mức tiền chênh lệch phải bù như sau:

 

Nếu so giá FPT Shop mua lại điện thoại cũ trong chương trình này với mức giá bán ra của vài điện thoại tương ứng đang được chính FPT Shop bán thì thấy mức giá thu lại khá hợp lý. Việc Samsung hợp tác với FPT Shop trong chương trình này cho thấy ở phân khúc cao cấp, hãng đang chuyển các chương trình khuyến khích bán hàng sang cho hai mẫu máy dòng S là S7 và S7 Edge.

Theo ICT News

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top