Connect with us

Digiworld phân phối điện thoại FREETEL tại Việt Nam

DSC01558 - Digiworld phân phối điện thoại FREETEL tại Việt Nam

TECHNEWS

Digiworld phân phối điện thoại FREETEL tại Việt Nam

FREETEL – thương hiệu smartphone Nhật Bản vừa chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối là công ty Digiworld.

dsc01558

FREETEL được thành lập năm 2012 bởi công ty sản xuất thiết bị điện tử cầm tay Nhật Bản – Plus One Marketing, Ltd; do Ông Kaoru Masuda làm Tổng Giám đốc và là một trong những nhà sáng lập ra thương hiệu FREETEL. Ba lĩnh vực kinh doanh chính của FREETEL hiện nay là: điện thoại thông minh, FREETEL Sim và ứng dụng di động. Chiếc điện thoại đầu tiên của FREETEL được ra mắt vào tháng 12 năm 2013 – Priori – được xem là chiếc smartphone phân khúc phổ thông đầu tiên tại Nhật Bản. Sau đó, FREETEL còn liên tiếp tung ra hơn 10 dòng smartphone khác với nhiều cải tiến trong thiết kế và tính năng ở các mức giá khác nhau tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Theo đại diện FREETEL, mọi sản phẩm mang thương hiệu FREETEL đều được sản xuất và kiểm định chất lượng bởi những kỹ sư điện tử người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm. Sau 4 năm thành lập, FREETEL dẫn đầu thị trường smartphone SIM-free tại Nhật Bản với doanh số chiếm 56% thị phần vào tháng 6 vừa qua. Những chiếc smartphone mang thương hiệu FREETEL chính là những thiết bị tiên phong trong cuộc cách mạng về SIM-free smartphone thế hệ mới tại thị trường di động Nhật Bản.

Cùng với việc ra mắt thương hiệu, FREETEL giới thiệu 5 mẫu smartphone tiêu biểu bao gồm Musashi, REI, Priori 3S, ICE2, ICE2+ với giá bán lẻ từ 990.000 – 5.990.000 đồng. Sản phẩm sẽ lên kệ trong tháng này

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top