Connect with us

Đây có phải là ảnh thực tế của Nokia P1 chạy Android?

pone - Đây có phải là ảnh thực tế của Nokia P1 chạy Android?

Android

Đây có phải là ảnh thực tế của Nokia P1 chạy Android?

Hồi tháng 5 Nokia đã từng tiết lộ việc hãng sẽ trở lại thị trường smartphone trong năm nay bằng việc cấp phép tên thương hiệu. Các sản phẩm của Nokia sẽ chạy trên Android và do nhà sản xuất khác như Foxconn, HMD thực hiện gia công máy móc.

Hôm nay trang VK.com đã đăng tải một hình ảnh mới được cho là chiếc Nokia P1 chạy trên Android. Thiết bị này được phat triển bởi nhóm kỹ sự tại InFocus / Sharp, nếu như bạn chưa biết thì Foxconn đã thâu tóm Sharp hồi đầu năm nay nên thiết bị trong ảnh có vẻ nhìn giống Sharp Aquos P1. Trên mặt trước, chúng ta cũng thấy rõ logo Nokia được nhượng quyền thương hiệu.

Cũng theo hình ảnh trên, máy sẽ có hai màu xanh và hồng. Trước đây đã từng có thông tin Nokia sẽ trở lại thị trường Việt Nam với hai sản phẩm có giá phổ thông và tầm trung, phù hợp với những thị trường mới nổi như Việt Nam. Tuy vậy cũng phải chờ đến sớm nhất là Quý 3 / 2016 chúng ta mới có thêm thông tin chính thức.

Trong quá khứ, Nokia từng hợp tác với Foxconn sản xuất chiếc Nokia N1. Chiếc máy tính bảng chạy Android này có sự khác biệt trong giao diện, nhưng chưa thành công về mặt doanh số. Khi đó, nhiều người tin rằng đây có thể là bước chạy đà của Nokia để chuẩn bị cho cuộc tái xuất vào cuối 2016, khi thoả thuận sử dụng thương hiệu Nokia với Microsoft hết hạn.

Theo PhoneArena

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top